ClockThứ Ba, 26/09/2023 18:16

Gắn biển khánh thành công trình “Hệ thống làm mát nhà ăn”

TTH.VN - Chiều 26/9, Công đoàn khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Kéo băng khánh thành công trình 

Tên công trình được gắn biển là “Hệ thống làm mát nhà ăn” Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P chi nhánh Huế (khu công nghiệp Phong Điền). Tổng giá trị của công trình là 3,5 tỷ đồng được khởi công xây dựng từ đầu năm nay.

Công trình “Hệ thống làm mát nhà ăn”  khánh thành đưa vào hoạt động, giúp đoàn viên, người lao động toàn công ty có không gian nhà ăn thoáng mát, nâng cao chất lượng bữa ăn, tạo điều kiện làm việc hiệu quả.

Trong quá trình thi công, Công đoàn khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh phối hợp cùng công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P chi nhánh Huế phát động đợt thi đua cao điểm, biểu dương tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua, phát huy sáng kiến, sáng tạo; phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp đôn đốc người lao động thi công đảm bảo an toàn, chất lượng hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra, kịp chào mừng đại hội công đoàn tỉnh sắp diễn ra.

 HẢI THUẬN

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN:
“Của để dành” cho mai sau

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện là chính sách bảo hiểm ưu việt, nhân văn của Đảng và Nhà nước. Tham gia BHXH tự nguyện, người dân không chỉ được Nhà nước hỗ trợ mức đóng mà còn được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực, là “của để dành” khi hết tuổi lao động.

“Của để dành” cho mai sau
Dấu ấn tích cực và trách nhiệm của Việt Nam tại Hội đồng Nhân quyền năm 2023

Năm 2023 tiếp tục là năm có nhiều dấu ấn trong bức tranh đối ngoại của Việt Nam. Tại Geneva (Thụy Sĩ), Việt Nam có nhiều hoạt động ghi dấu rõ nét, trong đó nổi bật là những đóng góp và sáng kiến trong khuôn khổ Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc (HĐNQ) tại cả 3 khóa họp thường kỳ lần thứ 52, 53 và 54.

Dấu ấn tích cực và trách nhiệm của Việt Nam tại Hội đồng Nhân quyền năm 2023
Để quản lý tốt tiền của ngân sách

Tại kỳ họp vừa rồi, Quốc hội thảo luận về dự án Luật Đấu giá tài sản sửa đổi. Nhiều khía cạnh của việc đấu giá được nêu ra nhưng đáng chú ý, nhất là những ý kiến trái chiều. Có đại biểu cho rằng, nên bổ sung quy định theo hướng xử lý hình sự đối với hành vi bỏ cọc đấu giá có dấu hiệu thao túng thị trường. Ở chiều ngược lại, có đại biểu cho rằng cần cân nhắc áp dụng chế tài, bởi đây là quan hệ dân sự. Có đại biểu cho rằng, tiền đặt cọc như quy định hiện hành là phù hợp; nhưng có đại biểu cho rằng, nên điều chỉnh mức tiền đặt cọc theo hướng cao hơn…

Để quản lý tốt tiền của ngân sách

TIN MỚI

Return to top