ClockThứ Tư, 26/12/2018 14:31

Hương Trà: Tập huấn vận hành trang thông tin điều hành tác nghiệp

TTH.VN - Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản điều hành tích hợp ý kiến chỉ đạo trên trang thông tin điều hành tác nghiệp do UBND thị xã Hương Trà phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) tỉnh tổ chức vào sáng 26/12. Lãnh đạo, chuyên viên, văn thư và cán bộ phụ trách CNTT các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thị xã tham gia lớp tập huấn.

Các học viên tại lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu những nội dung cơ bản và các điểm mới về Phần mềm quản lý văn bản và điều hành được tích hợp trên trang thông tin điều hành tác nghiệp như: quy trình xử lý văn bản; các chức năng chính của phần mềm; xử lý văn bản đi, văn bản đến và những chức năng mới cập nhật trên phần mềm…

Được biết, từ đầu năm 2019, phần mềm quản lý văn bản điều hành tích hợp ý kiến chỉ đạo trên trang thông tin điều hành tác nghiệp sẽ được áp dụng trên địa bàn thị xã nói riêng và tỉnh nói chung. Lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trực thuộc UBND thị xã thêm những kiến thức, kỹ năng xử lý văn bản điện tử, từ đó tiếp nhận và giải quyết các văn bản hành chính một cách nhanh chóng và hạn chế phát hành văn bản giấy, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả công việc.

  Tin, ảnh:  Liên Minh

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Hương Chữ Ngày mới”

Đó là chủ đề của Giải chạy vì cộng đồng năm 2024 do phường Hương Chữ (Hương Trà) tổ chức, diễn ra ngày 19/5.

“Hương Chữ Ngày mới”
Bộ Giáo dục và Đào tạo tập huấn đánh giá ngoài các cấp học

Từ ngày 6 đến 11/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tập huấn đánh giá ngoài trường mầm non; trường tiểu học; trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học cho cán bộ quản lý, giáo viên của các đơn vị.

Bộ Giáo dục và Đào tạo tập huấn đánh giá ngoài các cấp học
Điểm đến Hương Bình

Với sự quan tâm của tỉnh và thị xã, cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá, đầu tư xây dựng hạ tầng, xã Hương Bình (Hương Trà) đang trở thành một trong những địa phương có sức hấp dẫn nguồn lực đầu tư vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ.

Điểm đến Hương Bình
“Đánh thức” tiềm năng du lịch

Với tiềm năng, thế mạnh về cảnh quan thiên nhiên, địa lý và văn hóa lịch sử, thị xã Hương Trà đang tích cực tìm hướng phát triển du lịch, dịch vụ trên địa bàn.

“Đánh thức” tiềm năng du lịch
Hương Trà ưu tiên hình thành các cụm công nghiệp

Sau khi Quy hoạch chung tỉnh Thừa Thiên Huế được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, UBND TX. Hương Trà ưu tiên xúc tiến đầu tư, huy động mọi nguồn lực thực hiện công tác giải phóng mặt bằng cho các công trình trọng điểm, các cụm công nghiệp (CCN); chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với các địa phương khẩn trương hoàn thiện thủ tục để sớm hình thành các CCN trên địa bàn.

Hương Trà ưu tiên hình thành các cụm công nghiệp
Return to top