ClockThứ Bảy, 30/09/2023 16:51

Lãnh đạo huyện Phú Vang đối thoại với cán bộ, công chức các xã, thị trấn

TTH.VN - Ngày 30/9, Huyện ủy Phú Vang tổ chức chương trình gặp mặt, đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với cán bộ, công chức các xã, thị trấn. Tham dự chương trình có ông Trần Gia Công, TUV, Bí thư Huyện ủy; Hồ Thế Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thanh Long, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng 298 cán bộ công chức 14 xã, thị trấn.
Cán bộ công chức các xã, thị trấn tham gia ý kiến tại chương trình đối thoại 

Mở đầu buổi đối thoại, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Long đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, anh ninh, quốc phòng trong thời gian qua trên địa bàn huyện.

Trên cơ sở đó, các cán bộ, công chức các xã, thị trấn đã có các ý kiến, tâm tư nguyện vọng đến thường trực huyện ủy một số vấn đề như: Lãnh đạo huyện quan tâm bố trí kinh phí để đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ công việc chuyên môn, cải cách thủ tục hành chính, chuyển đổi số cũng như mở các lớp bồi dưỡng, tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tăng mức phụ cấp cho Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã cũng như quan tâm bố trí cán bộ chuyên trách đối với chức danh văn phòng đảng ủy.

Tuyên dương cán bộ công chức các xã, thị trấn tiêu biểu 

Sau khi lắng nghe các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ, công chức, thường trực huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban liên quan cũng đã trả lời, phân tích làm rõ các vấn đề mà cán bộ, công chức của các xã, thị trấn quan tâm.

Thay mặt thường trực huyện ủy, Bí thư Huyện ủy Trần Gia Công ghi nhận, tiếp thu và trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp, chia sẻ hết sức cụ thể, chân tình, thẳng thắn, cởi mở của cán bộ, công chức các xã, thị trấn. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban, ngành nghiên cứu các vấn đề chưa được trả lời để giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị chính đáng của cán bộ, công chức.

Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Chương trình đối thoại là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để lãnh đạo huyện cùng lắng nghe, sẻ chia, trao đổi, giải đáp và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của cán bộ công chức 14 xã, thị trấn. 

 Đây cũng là dịp để cùng hiến kế, chia sẻ, những cách làm hay, mô hình điển hình trên mọi lĩnh vực; đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo huyện tự soi mình trong quá trình chỉ đạo, điều hành, khắc phục những tồn tại hạn chế, đặc biệt là tìm ra những giải pháp, quyết tâm vượt qua những khó khăn thách thức để xây dựng huyện Phú Vang ngày càng phát triển.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang tặng giấy khen tuyên dương 14 công chức các xã, thị trấn đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thị đoàn Hương Trà ra quân tình nguyện hè năm 2024

Ngày 13/7, Ban Thường vụ Thị Đoàn - Ủy ban Hội LHTNVN thị xã Hương Trà phối hợp cùng Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Thị đoàn Hương Trà ra quân tình nguyện hè năm 2024
Nhiều công trình được triển khai trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè

Ngày 13/7, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh và Ban Thường vụ Thị Đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thị xã Hương Trà phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh, Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên tình nguyện hè.

Nhiều công trình được triển khai trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG TỈNH THỪA THIÊN HUẾ GIAI ĐOẠN 2019 - 2024
Đoàn kết, sáng tạo, quyết thắng

Giai đoạn 2019 - 2024, phong trào Thi đua Quyết thắng (TĐQT) của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh có nhiều đổi mới, sáng tạo, rộng khắp và kịp thời động viên, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra. Qua đó, góp phần quan trọng xây dựng cấp ủy, tổ chức đảng các cấp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”...

Đoàn kết, sáng tạo, quyết thắng
Return to top