ClockThứ Bảy, 30/09/2023 16:51

Lãnh đạo huyện Phú Vang đối thoại với cán bộ, công chức các xã, thị trấn

TTH.VN - Ngày 30/9, Huyện ủy Phú Vang tổ chức chương trình gặp mặt, đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với cán bộ, công chức các xã, thị trấn. Tham dự chương trình có ông Trần Gia Công, TUV, Bí thư Huyện ủy; Hồ Thế Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thanh Long, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng 298 cán bộ công chức 14 xã, thị trấn.
Cán bộ công chức các xã, thị trấn tham gia ý kiến tại chương trình đối thoại 

Mở đầu buổi đối thoại, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Long đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, anh ninh, quốc phòng trong thời gian qua trên địa bàn huyện.

Trên cơ sở đó, các cán bộ, công chức các xã, thị trấn đã có các ý kiến, tâm tư nguyện vọng đến thường trực huyện ủy một số vấn đề như: Lãnh đạo huyện quan tâm bố trí kinh phí để đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ công việc chuyên môn, cải cách thủ tục hành chính, chuyển đổi số cũng như mở các lớp bồi dưỡng, tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tăng mức phụ cấp cho Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã cũng như quan tâm bố trí cán bộ chuyên trách đối với chức danh văn phòng đảng ủy.

Tuyên dương cán bộ công chức các xã, thị trấn tiêu biểu 

Sau khi lắng nghe các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ, công chức, thường trực huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban liên quan cũng đã trả lời, phân tích làm rõ các vấn đề mà cán bộ, công chức của các xã, thị trấn quan tâm.

Thay mặt thường trực huyện ủy, Bí thư Huyện ủy Trần Gia Công ghi nhận, tiếp thu và trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp, chia sẻ hết sức cụ thể, chân tình, thẳng thắn, cởi mở của cán bộ, công chức các xã, thị trấn. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban, ngành nghiên cứu các vấn đề chưa được trả lời để giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị chính đáng của cán bộ, công chức.

Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Chương trình đối thoại là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để lãnh đạo huyện cùng lắng nghe, sẻ chia, trao đổi, giải đáp và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của cán bộ công chức 14 xã, thị trấn. 

 Đây cũng là dịp để cùng hiến kế, chia sẻ, những cách làm hay, mô hình điển hình trên mọi lĩnh vực; đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo huyện tự soi mình trong quá trình chỉ đạo, điều hành, khắc phục những tồn tại hạn chế, đặc biệt là tìm ra những giải pháp, quyết tâm vượt qua những khó khăn thách thức để xây dựng huyện Phú Vang ngày càng phát triển.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang tặng giấy khen tuyên dương 14 công chức các xã, thị trấn đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tổ chức lễ giao nhận quân trên cả nước từ ngày 25-27/2

Thực hiện Quyết định số 82/QĐ-TTg ngày 4/10/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc gọi công dân nhập ngũ năm 2024; Quyết định số 5228/QĐ-BQP ngày 20/10/2023 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc giao chỉ tiêu tuyển nhận công dân nhập ngũ năm 2024; Hướng dẫn 4267/BQP-TM ngày 6/11/2023 của Bộ Quốc phòng về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, từ ngày 25 đến hết ngày 27/2/2024, thanh niên trên địa bàn cả nước sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự 2024.

Tổ chức lễ giao nhận quân trên cả nước từ ngày 25-27 2
Tuổi trẻ với nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc

Các thế lực phản động đã và đang tìm mọi cách tiêm nhiễm những luận điểm sai trái, hướng đến kích động bất tuân pháp luật của thanh niên, trong đó có Luật Nghĩa vụ quân sự (NVQS).

Tuổi trẻ với nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc
Trách nhiệm với xã hội

Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Trách nhiệm với xã hội
Return to top