ClockThứ Bảy, 25/03/2023 19:43

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

TTH.VN - Chiều 25/3, ông Hoàng Văn Minh Châu - Chủ tịch UBND xã Quảng An, huyện Quảng Điền cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một em học học sinh tử vong.

Khởi tranh Giải bơi - lặn vô địch quốc gia bể 25m năm 2023 Chạy xe máy qua ngầm nước chảy siết, chồng tử vong, vợ may mắn được cứu sống

leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ học sinh bị đuối nước- ảnh PCCC 

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, khi vừa kết thúc giờ học, em Đ.D.Đ. (sinh năm 2009, trú xã Quảng An, huyện Quảng Điền) cùng nhóm bạn ra tại khu vực cầu Ngã Tư thuộc xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền. Tại đây, em Đ trong lúc bất cẩn bị trượt chân xuống sông Bồ, dẫn đến đuối nước.

Nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã nhanh chóng điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Sau khi nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng hơn 11 giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được thi thể em Đ lên bờ và hoàn tất các thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo chính quyền địa phương, hoàn cảnh gia đình em Đ thuộc diện khó khăn ở địa phương. Gia đình em Đ có 6 người, trong đó 5 mẹ con em Đ vừa chuyển từ xã Hải Dương, TP. Huế lên sinh sống tại địa phương.

Tin: HÀ NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

28% địa phương chỉ chọn một sách giáo khoa/môn học

Ông Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), cho biết thống kê của Bộ GD-ĐT cho thấy ở bậc tiểu học, có 28% địa phương trên cả nước chỉ chọn một sách giáo khoa (SGK)/môn học, trong đó có 3% số tỉnh chỉ chọn duy nhất một SGK cho một môn học ở tất cả các môn.

28 địa phương chỉ chọn một sách giáo khoa môn học
Đưa Quảng Điền trở thành “vùng đất sáng tạo”

Quảng Điền là địa phương cấp huyện đầu tiên của tỉnh thực hiện thành công Chương trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST). Thông qua chương trình đã xuất hiện nhiều gương mặt thanh niên KNĐMST tiêu biểu của tỉnh, tạo động lực cho các doanh nghiệp có được nền tảng để phát triển và vươn tầm xa hơn.

Đưa Quảng Điền trở thành “vùng đất sáng tạo”

TIN MỚI

Return to top