ClockThứ Bảy, 25/03/2023 19:43

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

TTH.VN - Chiều 25/3, ông Hoàng Văn Minh Châu - Chủ tịch UBND xã Quảng An, huyện Quảng Điền cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một em học học sinh tử vong.

Khởi tranh Giải bơi - lặn vô địch quốc gia bể 25m năm 2023 Chạy xe máy qua ngầm nước chảy siết, chồng tử vong, vợ may mắn được cứu sống

leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ học sinh bị đuối nước- ảnh PCCC 

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, khi vừa kết thúc giờ học, em Đ.D.Đ. (sinh năm 2009, trú xã Quảng An, huyện Quảng Điền) cùng nhóm bạn ra tại khu vực cầu Ngã Tư thuộc xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền. Tại đây, em Đ trong lúc bất cẩn bị trượt chân xuống sông Bồ, dẫn đến đuối nước.

Nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã nhanh chóng điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Sau khi nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng hơn 11 giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được thi thể em Đ lên bờ và hoàn tất các thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo chính quyền địa phương, hoàn cảnh gia đình em Đ thuộc diện khó khăn ở địa phương. Gia đình em Đ có 6 người, trong đó 5 mẹ con em Đ vừa chuyển từ xã Hải Dương, TP. Huế lên sinh sống tại địa phương.

Tin: HÀ NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hai học sinh ở Phú Lộc đuối nước khi tắm biển

Đến gần 18 giờ ngày 1/10, các lực lượng chức năng tại huyện Phú Lộc đã tìm được một thi thể nạn nhân bị đuối nước khi tắm biển và đang tiếp tục khẩn trương tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Hai học sinh ở Phú Lộc đuối nước khi tắm biển
An toàn giao thông cho các trường học ven quốc lộ

Hiện nay, trên địa bàn Thừa Thiên Huế có rất nhiều trường học nằm ven đường quốc lộ (QL) mà hàng ngày lưu lượng phương tiện qua lại khá đông. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh các trường này, nhất là vào thời điểm tan tầm được đặt lên hàng đầu của các ban, ngành chức năng.

An toàn giao thông cho các trường học ven quốc lộ
Trên 95% số học sinh tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về pháp luật cho học sinh, sinh viên

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho học sinh, các cơ sở giáo dục đã phát động học sinh tham gia các cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường và quy tắc ứng xử trong trường học”, “Tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ”.

Trên 95 số học sinh tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về pháp luật cho học sinh, sinh viên

TIN MỚI

Return to top