ClockThứ Năm, 16/03/2023 19:18

Nhãn hàng Huda tài trợ 3 tỷ đồng cho Festival Nghề truyền thống Huế 2023

Sáng 16/3, UBND TP. Huế tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ Festival Nghề truyền thống (NTT) Huế 2023. Tham dự có Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật, lãnh đạo thành phố và đại diện đơn vị tài trợ- Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam - Nhãn hàng Huda.
leftcenterrightdel
Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam- nhãn hàng Huda tài trợ 3 tỷ đồng 

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP. Huế, Phó Trưởng Ban tổ chức Festival NTT Huế 2023, ông Trương Đình Hạnh nhấn mạnh, Festival NTT Huế được tổ chức lần đầu vào năm 2005. Đến nay, sau gần 20 năm tổ chức, hoạt động này đã khẳng định thương hiệu là một lễ hội mang tầm quốc gia, có yếu tố quốc tế do UBND TP. Huế tổ chức định kỳ hai năm một lần vào các năm lẻ. Với mục tiêu gìn giữ, tôn vinh và phát triển các nghề thủ công truyền thống, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội của thành phố nói riêng, của tỉnh và cả nước nói chung. 

Đồng hành với UBND TP. Huế luôn có sự đóng góp không nhỏ của các nhà tài trợ, trong đó có Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam - Nhãn hàng Huda đã đồng hành cùng thành phố trong các chương trình lễ hội, văn hóa và các kỳ Festival NTT Huế ngay từ những ngày đầu tổ chức cho đến nay, góp phần phát triển nghề và làng nghề gắn với phát triển du lịch và dịch vụ, xây dựng và phát triển đô thị Huế theo hướng bền vững, để Huế xứng đáng là trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc, thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, thành phố Văn hóa ASEAN.

Tại Festival NTT Huế 2023, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam - Nhãn hàng Huda tiếp tục đồng hành cùng Ban tổ chức, tài trợ với danh vị Nhà tài trợ Bạch Kim, tương đương 3 tỷ đồng.

Tin, ẢNH: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Màu áo lính nơi biên cương

Những ngày tháng 5 năm 2023, doanh trại Đoàn Kinh tế Quốc phòng (KTQP) 92, Quân khu 4 ở vùng biên A Lưới bừng sáng lên gam màu mới. Từ sở chỉ huy Đoàn đến các phòng, ban cơ quan, đội sản xuất đâu đâu cũng rạo rực khí thế quyết tâm thi đua mừng ngày truyền thống.

Màu áo lính nơi biên cương
Khắc phục bệnh chủ quan, duy ý chí

Người cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo chỉ dựa vào ý chí cá nhân mà không tuân theo quy luật khách quan và thực tiễn là tư tưởng chủ quan, duy ý chí. Đó chính là biểu hiện của căn bệnh “kiêu ngạo”, dễ dẫn đến sai lầm, biến chất cán bộ trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ.

Khắc phục bệnh chủ quan, duy ý chí
Cần có giải pháp cho thực trạng sở hữu chéo trong ngành ngân hàng

Tiếp tục chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, chiều 5/6 đã diễn ra phiên thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Tổ 4 gồm các Đoàn ĐBQH: Hải Phòng, Cà Mau, Lai Châu, Thừa Thiên Huế.

Cần có giải pháp cho thực trạng sở hữu chéo trong ngành ngân hàng
Xúc 0,1m3 cát, bị phạt 25 triệu đồng

Khai thác trái phép 0,1m3 cát trên sông Ô Lâu đoạn qua xã Phong Bình, huyện Phong Điền, ông V.V.K bị cơ quan chức năng xử phạt 25 triệu đồng.

Xúc 0,1m3 cát, bị phạt 25 triệu đồng

TIN MỚI

Return to top