ClockThứ Ba, 04/08/2020 18:18

Bắt đối tượng dùng mô tô cướp giật tài sản

TTH.VN - Chiều 4/8, Công an TP. Huế cho biết, sau thời gian theo dõi, đơn vị và Công an phường Vỹ Dạ đã bắt giữ được đối tượng gây ra các vụ cướp giật trên địa bàn gây bức xúc trong trong quần chúng Nhân dân.

Khởi tố, bắt giam đối tượng cướp giật tài sản người đi đườngBắt giữ 3 đối tượng chuyên cướp giật tài sản người đi đườngKhởi tố, bắt giam đối tượng liên tục trộm cắp tài sản

Công tại cơ quan công an 

Theo đó, thời gian gần đây, Công an TP. Huế và Công an phường Vỹ Dạ liên tiếp nhận được nguồn tin báo của người bị hại về việc, có đối tượng nam thanh niên thường hay điều khiển xe mô tô cướp giật tài sản.

Triển khai các phương án, Công an TP. Huế và Công an phường Vỹ Dạ đã sớm bắt giữ được đối tượng cướp giật tên là, Lê Văn Công (SN 1985), trú tại 299 Trần Huy Liệu, phường Thuận Hòa (TP. Huế).

Đối tượng Công khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên trong các ngày 24 và 29/7/2020 y điều khiển xe mô tô, BKS 75F1-150.53 đi trên các tuyến đường thuộc phường Vỹ Dạ tìm sơ hở của người đi đường để ra tay cướp giật tài sản.

Trước khi bị bắt giữ, Công đã cướp giật 2 chiếc điện thoại đắt tiền của người dân. Nạn nhân mà đối tượng Công nhắm tới để thực hiện hành vi cướp giật tài sản là các chị em điều khiển phương tiện lưu thông trên đường có đeo túi xách, vừa điều khiển xe vừa xử dụng điện thoại.

Chiều 4/8, Công an phường Vỹ Dạ cho biết, đã truy thu tang vật; đồng thời, bàn giao hồ sơ tài liệu cho Đội Điều tra tổng hợp – Công an TP. Huế để điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Tin, ảnh: Phong Hữu

 

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bắt nhiều đối tượng ma túy

Chiều 9/6, Công an TP. Huế cho biết, thực hiện kế hoạch Tháng hành động phòng, chống ma túy, các lực lượng nghiệp vụ của đơn vị đã đồng loạt triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời phát hiện, xử lý nhiều đối tượng liên quan đến ma túy.

Bắt nhiều đối tượng ma túy
Bắt nhóm đối tượng gây ra 4 vụ trộm xe mô tô

Sáng 1/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nguyễn Xuân Thuận (SN 2006), trú TX. Hương Thủy vì có hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt nhóm đối tượng gây ra 4 vụ trộm xe mô tô

TIN MỚI

Return to top