ClockThứ Năm, 01/04/2021 15:51

Chủ doanh nghiệp vận tải cam kết không cơi nới thùng xe ô tô để chở hàng hóa

TTH.VN - Sáng 1/4, Phòng CSGT Công an tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ đối với các chủ doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh.

“Chủ động liên kết với doanh nghiệp”Tạo điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp phát triểnLuôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp“Thành phố không tiếng còi”Giá xăng dầu giảm mạnh, cước vận tải chần chừ

Hàng trăm chủ doanh nghiệp vận tải đã được nghe phổ biến những kiến thức mới, nhất là những lỗi các lái xe thường gặp; được giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà các doanh nghiệp vận tải gặp phải hiện nay.

100% chủ doanh nghiệp đã ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô. Đó là, không để lái xe điều khiển xe khi sử dụng ma túy, rượu, bia và các chất kích thích khác; không cơi nới thùng xe hoặc tự ý cải tạo kết cấu hình dáng, kích thước của xe; có trách nhiệm giám sát việc xếp hàng trên phương tiện. Yêu cầu lái xe chấp hành nghiêm chỉnh quy định về tốc độ, hiệu lệnh của biển báo, vạch kẻ đường và các quy định khác của Luật Giao thông đường bộ; không dừng, đỗ, để xe phương tiện trên lòng, lề đường; chấp hành đúng các quy định khác của pháp luật có liên quan về vận tải hàng hóa bằng xe ô tô…

 Anh Phong

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Điểm sáng trong công tác tuyên truyền

Thực hiện tốt các biện pháp tuyên truyền, hết lòng hỗ trợ ngư dân, Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) cảng Thuận An là điểm sáng, đạt hiệu quả cao trong tuyên truyền về không khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU); tuyên truyền ngư dân đồng lòng trong phòng, chống hoạt động giã cào trái phép.

Điểm sáng trong công tác tuyên truyền
Viện Kiểm sát Nhân dân 2 cấp: Đa dạng, linh hoạt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Với chức năng là cơ quan thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) hai cấp của tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; qua đó, góp phần giúp người dân hiểu biết và nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật.

Viện Kiểm sát Nhân dân 2 cấp Đa dạng, linh hoạt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật
Cảnh báo “giả mạo tổ chức trại hè để lừa đảo”

Chiều 2/4, Công an tỉnh thông tin: Thời gian gần đây, Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh phát hiện trên trang mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều trang “Trại hè kỹ năng - Học kỳ Công an nhân dân”, “Trại hè học kỳ Quân đội”, “Trại hè hướng nghiệp hàng không”... với giao diện, địa chỉ, số điện thoại giống với thông tin của các cơ quan công an, quân đội, hãng hàng không Vietnam Airlines...

Cảnh báo “giả mạo tổ chức trại hè để lừa đảo”
2 thanh niên chết tại chỗ do tai nạn giao thông lúc rạng sáng

Lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra rạng sáng cùng ngày trên địa bàn Thành phố Huế dẫn đến 2 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

2 thanh niên chết tại chỗ do tai nạn giao thông lúc rạng sáng

TIN MỚI

Return to top