ClockThứ Tư, 06/03/2019 18:38

Khởi tố, bắt giam nguyên hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Dương Hòa

TTH.VN - Chiều 6/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam nguyên hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Dương Hòa, xã Dương Hòa (TX. Hương Thủy) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mượn xe để... cầm cố: Nhiều nạn nhân vẫn bị lừa bằng chiêu thức cũRà soát, nắm chắc tình hình tội phạm ma túy, tín dụng đen, lừa đảoCảnh báo lừa đảo hàng hóa dịp cận TếtThuê xe đi cầm, lấy 100 triệu đồng tiêu xài cá nhânĐối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đồng sau quá trình bỏ trốn đã bị bắt giữ

Đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam Hợp 

Đó là Nguyễn Xuân Hợp (SN 1985), trú tại số 3/1/28 đường Nguyễn Đình Xướng, phường Phú Bài (TX. Hương Thủy).

Để tạo lòng tin, Hợp luôn tỏ ra bản thân có quan hệ rộng, quen biết với nhiều thành viên trong ban tuyển dụng giáo viên vào các trường học, có khả năng xin việc làm cho nhiều người.

Bằng thủ đoạn này, từ tháng 5 đến tháng 11/2018, Nguyễn Xuân Hợp hứa hẹn xin việc làm cho nhiều nạn nhân rồi lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 900 triệu đồng.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý nghiêm Nguyễn Xuân Hợp theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Anh Phong 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Để cuộc sống thêm ý nghĩa và bình yên

Tùy theo chức trách, nhiệm vụ được giao, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS )trong toàn lực lượng Công an tỉnh ai cũng ý thức được rằng, góp một phần công sức, việc làm nhỏ bé của mình để cuộc sống thêm ý nghĩa, vì sự bình yên cuộc sống người dân.

Để cuộc sống thêm ý nghĩa và bình yên
Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo, mạo danh cán bộ cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để gọi điện tặng quà cho người dân để lừa đảo. BHXH tỉnh cảnh báo, khuyến cáo người dân khi thực hiện các giao dịch cần nâng cao cảnh giác để không bị đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo.

Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà
Thầy giáo mê đỏ đen & cái kết buồn

Với mong muốn có thể đổi đời bằng trúng xổ số lớn, từ một thầy giáo chân chất, Lê Phương Nam (SN 1982, trú xã Vinh Hưng, Phú Lộc) nguyên là giáo viên một trường tiểu học đã lao vào chơi số như con thiêu thân. Khi thiếu tiền túng quẫn, Nam đã lừa đảo xin việc của 9 người với số tiền gần 2,3 tỷ đồng để nướng vào trò may rủi.

Thầy giáo mê đỏ đen  cái kết buồn
Return to top