ClockThứ Năm, 04/07/2013 17:54

Không giảm án cho bị cáo cầm mã tấu

TTH - Ngày 4/7, Tòa án Nhân dân tỉnh xét xử phúc thẩm đối với Nguyễn Uyên Huy, sinh năm 1990 và Dương Văn Hoàng sinh năm 1993 (đều trú tại thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang), phạm tội cố ý gây thương tích, giảm án cho Huy, phạt Huy 1 năm tù; y án sơ thẩm đối với Hoàng, phạt Hoàng 1 năm tù.
 
Ngày 23/01/2012 (Tức ngày 01 tết Nhâm Thìn), Nguyễn Uyên Huy, Dương Văn Hoàng và một số thanh niên khác cùng nhau đi chúc tết. Trong quá trình đi, một người trong nhóm điều khiển xe va chạm với mô tô do anh Trần Văn Đạo điều khiển, khiến anh Đạo ngã xuống đường. Vụ tai nạn không nghiêm trọng, nên nhóm Huy xin hòa giải, nhưng anh Đạo không chấp nhận và đánh một người trong nhóm. Hoàng, Huy thấy vậy dùng tay đánh anh Đạo ngã xuống đường. Quá trình đuổi đánh nhau, Hoàng lấy mã tấu trong cốp xe, Huy nhặt gạch ném gây thương tích cho anh Đạo 21%.
Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xử phạt nặng hành vi săn bắt, tiêu thụ động vật hoang dã

Thời gian gần đây, nạn săn bắt, tiêu thụ, quảng cáo để kinh doanh, buôn bán, chế biến các loài động vật hoang dã (ĐVHD) diễn biến khá phức tạp. Hành vi này có thể bị phạt lên đến 100 triệu đồng và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xử phạt nặng hành vi săn bắt, tiêu thụ động vật hoang dã
Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

Một thanh niên ở Nghệ An vào Quảng Nam làm công nhân đào vàng thuê bị chủ lừa không trả tiền công đã được Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) hỗ trợ về quê. Công an tỉnh thông tin như vậy với cơ quan báo chí chiều 16/6.

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa
Return to top