ClockThứ Ba, 14/05/2019 18:36

Tổ chức 138 lớp tuyên truyền kiến thức, huấn luyện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

TTH.VN - Ngày 14/5, Công an tỉnh tổng kết phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) năm 2018.

Phòng, chữa cháy ở các chợ: Chỉ có 2/154 chợ đảm bảo tốt yêu cầuTập huấn an toàn lao động và phòng chống cháy nổPhổ biến, quán triệt về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn

13 tập thể và 17 cá nhân được khen thưởng 

Năm qua, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổ chức 138 lớp tuyên truyền kiến thức, huấn luyện PCCC và CNCH cho hơn 10.000 người tham gia; cấp 6.025 giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC; củng cố duy trì hoạt động các mô hình điển hình an toàn PCCC trong phong trào toàn dân PCCC và CNCH; tổ chức thực tập 30 phương án PCCC và CNCH phối hợp nhiều lực lượng...

Để công tác PCCC và CNCH đạt kết quả hơn thời gian tới, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổng hợp, đánh giá hiệu quả công tác hướng dẫn xây dựng, triển khai thực hiện các mô hình, điển hình tiên tiến về đảm bảo an toàn PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh; tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác PCCC và CNCH.

Dịp này, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng cờ, bằng khen, giấy khen cho 13 tập thể và 17 cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong công tác PCCC và CNCH thời gian qua.

Tin, ảnh: Anh Phong  

 

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hơn 6,8 tỷ đồng hỗ trợ người khiếm thị

Đây là thông tin Hội Người mù (HNM) tỉnh cho biết tại trong hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 sáng 16/7.

Hơn 6,8 tỷ đồng hỗ trợ người khiếm thị

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top