ClockThứ Bảy, 23/03/2024 20:22

Tuyên truyền, diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy tại Trường THPT Nguyễn Huệ

TTH.VN - Ngày 23/3, Trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, Cứu nạn cứu hộ (PCCC, CNCH) Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền các kiến thức an toàn PCCC, CNCH và thực tập phương án PCCC, CNCH cho các giáo viên, các em học sinh trong trường.
Ngay sau buổi tuyên truyền, nhà trường đã tổ chức thực tập phương án PCCC, CNCH

Tại buổi tuyên truyền, các giáo viên và học sinh trong toàn trường đã được các cán bộ Đội PCCC, CNCH Công an tỉnh tuyên truyền về những nguyên nhân thường xuyên xảy ra cháy nổ trong trường học, trong gia đình; những kiến thức cơ bản và các bước xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ; cách bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Ngay sau buổi tuyên truyền, nhà trường đã tổ chức thực tập phương án PCCC, CNCH với tình huống được giả định trong khu vực phòng học xảy ra cháy nổ do sự cố chập điện đám cháy sau đó lan rộng ra các phòng học khác.

Thông qua buổi tuyên truyền và thực tập phương án PCCC, CNCH nhằm nâng cao khả năng xử lý tình huống, nâng cao ý thức trách nhiệm của ban giám hiệu nhà trường cùng toàn bộ giáo viên, nhân viên trong công tác PCCC, CNCH; chuẩn bị tốt mọi điều kiện, cơ  chất, trang thiết bị để sẵn sàng xử lý có hiệu quả khi có tình huống cháy nổ xảy ra trong nhà trường.

QUANG ĐẠO
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tri ân công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), ngày 18 và 19/5, Công an tỉnh, Công an TP. Huế tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân đến Người.

Tri ân công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh
Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị về nguồn, thăm địa chỉ đỏ

Nhân Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, ngày 16 và 17/5, Khối An ninh Nhân dân, Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị về nguồn, thăm địa chỉ đỏ. Đoàn do Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn.

Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị về nguồn, thăm địa chỉ đỏ

TIN MỚI

Return to top