ClockThứ Ba, 20/10/2020 12:29

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

TTH.VN - Sáng 20/10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam thăm tặng quà Tết các gia đình chính sách

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà (thứ 4 phải qua) thăm và tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong công tác hội và phong trào phụ nữ của tỉnh thời gian qua. Qua đó, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, Hội LHPN tỉnh luôn đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể để thực hiện tốt các đề án của phụ nữ, xây dựng hội phát triển vững mạnh từ tỉnh đến cơ sở. Đồng thời, tập trung các hoạt động thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn tỉnh; tạo tiền đề góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu chung do Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra; trước mắt là tích cực kết nối trao tặng quà hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phụ nữ và người dân ở các vùng bị ảnh hưởng lũ lụt, kịp thời động viên hội viên phụ nữ, vượt qua khó khăn, sẵn sàng khôi phục sản xuất, ổn định lại đời sống.

Thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Kim Loan cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh; hứa sẽ đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể nhằm thực hiện tốt chức năng, vai trò của tổ chức hội; tổ chức phong trào thực chất, đi vào chiều sâu, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh giao phó. Đến thời điểm hiện tại, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã kết nối trao tặng hàng ngàn suất quà, kịp thời hỗ trợ hội viên phụ nữ và người dân bị ảnh hưởng lũ lụt với tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thăm, tặng quà nhân dịp đại lễ Phật đản

Ngày 17/5, nhân Lễ Phật đản Phật lịch 2568 - DL.2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã đến thăm và chúc mừng một số nữ tu tham gia Ban chấp hành Hội LHPN các cấp và các chùa, sư nữ trên địa bàn tỉnh.

Thăm, tặng quà nhân dịp đại lễ Phật đản
Chủ tịch UBND tỉnh thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại Lễ Phật đản

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã gửi lời chúc đến các vị Hòa thượng có một mùa Phật đản an lành, phật sự viên thành, đạo pháp trường tồn, sống tốt đời đẹp đạo, cùng với các cấp chính quyền, đồng bào phật tử và Nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại Lễ Phật đản
Món quà ý nghĩa từ... rác

Những chai dầu ăn, nước mắm, gói hạt nêm, hay cây xanh... được đổi từ những túi rác tái chế. Đó không những là món quà mọi người nhận từ các cơ sở hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) mà cũng là cách để bất cứ ai cũng có thể sẻ chia, góp phần chung tay giúp đỡ trẻ em, phụ nữ nghèo và góp phần bảo vệ môi trường. Bởi nguồn thu từ những bì rác tái chế đó được hội LHPN các cấp sử dụng trong việc nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi, giúp đỡ phụ nữ nghèo...

Món quà ý nghĩa từ  rác
Bàn giao "Mái ấm niềm tin" cho phụ nữ nghèo

Sáng 5/5, Hội LHPN TP. Huế phối hợp với Hội LHPN xã Hương Phong tổ chức khánh thành và bàn giao Mái ấm niềm tin cho bà Trần Thị Đí, thôn Vân Quật Đông, xã Hương Phong.

Bàn giao Mái ấm niềm tin cho phụ nữ nghèo

TIN MỚI

Return to top