ClockThứ Sáu, 02/10/2015 18:14

Phú Vang tổ chức lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2015

TTH - Ngày 2/10, huyện Phú Vang đã tổ chức lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015”.

Để tiến tới xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập và học tập suốt đời, trong buổi lễ phát động, huyện Phú Vang động viên mọi người thông qua phong trào khuyến học, khuyến tài, tham gia học tập, tạo cơ hội và điều kiện cho mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ đều được học tập, đặc biệt là tự học, học thường xuyên, học suốt đời, học ở mọi lúc, mọi nơi để phát triển cá nhân và cộng đồng, để phục vụ Tổ quốc. Hưởng ứng lễ phát động, 81 trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Phú Vang cũng đã tổ chức lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” ngay tại đơn vị mình trong ngày 2/10.

Hào Vũ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hàng ngàn doanh nghiệp tham gia chương trình tiết kiệm điện?

Nếu đúng như EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) cho biết, thì hóa ra từ trước đến nay nhiều doanh nghiệp (DN) chưa tiết kiệm điện. Hiểu theo nghĩa, điện có thể sử dụng tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo hoạt động của DN.

Hàng ngàn doanh nghiệp tham gia chương trình tiết kiệm điện
Ngày 27/5, Quốc hội sẽ thảo luận hai dự án Luật liên quan đến ngành công an

Theo chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, ngày 27/5 Quốc hội tiếp tục làm việc tại hội trường và thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Ngày 27 5, Quốc hội sẽ thảo luận hai dự án Luật liên quan đến ngành công an

TIN MỚI

Return to top