ClockThứ Ba, 08/08/2017 23:18

Tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm

TTH.VN - Các đại biểu được nghe giới thiệu về quy định của pháp luật về ATVSTP; các con đường gây ô nhiễm vào thực phẩm; nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm.

Nhằm bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức và truyền truyền, giám sát nâng cao nhận thức, ý thức về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong đội ngũ cán bộ mặt trận từ tỉnh đến cơ sở, ngày 8/8, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn quy trình, quy định của pháp luật về ATVSTP cho các thành viên tham gia công tác mặt trận tại TP. Huế, thị xã Hương Thủy, Hương Trà và hai huyện Quảng Điền, Phú Vang.

Các đại biểu được nghe giới thiệu về quy định của pháp luật về ATVSTP; các con đường gây ô nhiễm vào thực phẩm; nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm

Hào Vũ

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đảm bảo an ninh, an toàn dịp lễ

Những ngày qua, các cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh đã chủ động luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) để cơ động xử lý tình huống khi có yêu cầu. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp lễ.

Đảm bảo an ninh, an toàn dịp lễ
Đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Ngày 28/4, tại các địa phương, người dân đồng loạt ra quân triển khai Ngày Chủ nhật xanh và thực hiện các mô hình hay, chương trình ý nghĩa.

Đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh
Sẵn sàng trong mọi tình huống

Cùng với phường Phú Nhuận, hiện nhiều địa phương trên địa bàn TP. Huế đã thành lập các tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy và "Điểm chữa cháy công cộng", phát huy tác dụng trong phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) như Đông Ba, Phú Hội, Phú Thượng, Vĩnh Ninh...

Sẵn sàng trong mọi tình huống

TIN MỚI

Return to top