ClockThứ Ba, 08/08/2017 23:18

Tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm

TTH.VN - Các đại biểu được nghe giới thiệu về quy định của pháp luật về ATVSTP; các con đường gây ô nhiễm vào thực phẩm; nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm.

Nhằm bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức và truyền truyền, giám sát nâng cao nhận thức, ý thức về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong đội ngũ cán bộ mặt trận từ tỉnh đến cơ sở, ngày 8/8, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn quy trình, quy định của pháp luật về ATVSTP cho các thành viên tham gia công tác mặt trận tại TP. Huế, thị xã Hương Thủy, Hương Trà và hai huyện Quảng Điền, Phú Vang.

Các đại biểu được nghe giới thiệu về quy định của pháp luật về ATVSTP; các con đường gây ô nhiễm vào thực phẩm; nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm

Hào Vũ

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ biên phòng cho cán bộ quân đội Lào

Chiều 28/10, tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (xã Hương Thọ), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ biên phòng cho cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Salavan - Lào. Trung tá Trần Minh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chỉ huy trưởng, Kiêm Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ biên phòng cho cán bộ quân đội Lào

TIN MỚI

Return to top