ClockThứ Ba, 08/08/2017 23:18

Tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm

TTH.VN - Các đại biểu được nghe giới thiệu về quy định của pháp luật về ATVSTP; các con đường gây ô nhiễm vào thực phẩm; nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm.

Nhằm bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức và truyền truyền, giám sát nâng cao nhận thức, ý thức về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong đội ngũ cán bộ mặt trận từ tỉnh đến cơ sở, ngày 8/8, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn quy trình, quy định của pháp luật về ATVSTP cho các thành viên tham gia công tác mặt trận tại TP. Huế, thị xã Hương Thủy, Hương Trà và hai huyện Quảng Điền, Phú Vang.

Các đại biểu được nghe giới thiệu về quy định của pháp luật về ATVSTP; các con đường gây ô nhiễm vào thực phẩm; nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm

Hào Vũ

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Quản lý cơ sở giáo dục mầm non đáp ứng đổi mới chương trình

Trong 2 ngày 23 và 24/12, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn hướng dẫn công tác quản lý trong cơ sở giáo dục mầm non đáp ứng đổi mới chương trình giáo dục mầm non (GDMN). Điểm cầu tại Thừa Thiên Huế được tổ chức tại Sở GD&ĐT.

Quản lý cơ sở giáo dục mầm non đáp ứng đổi mới chương trình
Bảo đảm hoạt động thanh toán an toàn, thông suốt dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2025

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản số 10182/NHNN-TT yêu cầu các đơn vị liên quan trực thuộc, các tổ chức tín dụng, NAPAS và các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán,... triển khai một số biện pháp để bảo đảm hoạt động thanh toán diễn ra an toàn, thông suốt trong thời gian cuối năm 2024 và Tết Nguyên đán 2025.

Bảo đảm hoạt động thanh toán an toàn, thông suốt dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2025

TIN MỚI

Return to top