ClockThứ Sáu, 17/05/2024 21:23

Thăm, tặng quà nhân dịp đại lễ Phật đản

TTH.VN - Ngày 17/5, nhân Lễ Phật đản Phật lịch 2568 - DL.2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã đến thăm và chúc mừng một số nữ tu tham gia Ban chấp hành Hội LHPN các cấp và các chùa, sư nữ trên địa bàn tỉnh.

Trang nghiêm Đại lễ Phật đản tại TX. Hương Thuỷ

 Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà các chùa, sư nữ trên địa bàn tỉnh
Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Hội đã thăm hỏi sức khỏe, hoạt động của Tăng Ni, Phật tử các chùa và chúc mừng các trụ trì, đồng bào phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.
 
Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc, cùng các nữ tu, phật tử phát huy tốt hơn nữa những giá trị đạo đức tôn giáo, luôn đồng hành, tăng cường đoàn kết, tích cực đóng góp, tham gia các hoạt động do Hội LHPN tỉnh tổ chức.
Tin, ảnh: T.Vy
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lưu luyến lời hẹn “Về Huế Festival”

Sau một tuần tưng bừng lễ hội, lễ bế mạc Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế 2024 với chủ đề “Di sản văn hóa, hội nhập và phát triển” diễn ra tối 12/6 tại Hoàng cung Huế với nhiều cảm xúc trong giờ phút giã bạn cùng lời hẹn ước "Về Huế Festival".

Lưu luyến lời hẹn “Về Huế Festival”
Phát hiện, bồi dưỡng những mầm non văn học và toán học

Ngày 10/6, tại Nhà hát Sông Hương, Viện Nghiên cứu sách và Học liệu giáo dục - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức lễ bế mạc Câu lạc bộ Văn - Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2024. Dự lễ bế mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương.

Phát hiện, bồi dưỡng những mầm non văn học và toán học

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top