ClockChủ Nhật, 04/10/2020 17:20

Đoàn Đại học Huế: Nhiều hoạt động hướng đến phòng, chống COVID-19

TTH.VN - Đó là một trong những nội dung được đánh giá cao tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Huế năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 diễn ra ngày 4/10.

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”Năm học 2019 - 2020, các cơ sở Đoàn trường học tham gia nhiều hoạt động tình nguyệnHơn 100 bạn trẻ hiến máu tình nguyện

Sinh viên Trường đại học Y Dược, Đại học Huế tham gia tình nguyện phòng chống COVID-19

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh COVID-19, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức phát hàng ngàn chai dung dịch kháng khuẩn, khẩu trang kháng khuẩn cho người dân, sinh viên; tặng gạo cho bà con và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phục vụ cho cán bộ chiến sĩ, nhân dân tuyến đầu chống dịch.

Đơn vị này còn triển khai, hưởng ứng đề án Ngày Chủ Nhật xanh, ra quân vệ sinh môi trường, làm sạch, đẹp khuôn viên nhà trường và các tuyến phố xung quanh trường học; phối hợp với Đoàn các phường đóng trên địa bàn trồng cây xanh, bồn hoa, cây cảnh, xây dựng khuôn viên xanh - sạch - sáng… Bên cạnh đó, còn tổ chức các chương trình hiến máu, tiếp sức mùa thi, tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện; tổ chức các hội thi, các phòng trào nghiên cứu khoa học… với sự tham gia của đông đảo sinh viên.

P.T

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ghi dấu chân tình nguyện trong mùa hè

Mỗi khi hè về, tuổi trẻ Thừa Thiên Huế lại sục sôi phong trào tình nguyện hè. Từ những vùng bãi ngang ven biển đến vùng biên giới xa xôi, những nơi khó khăn, vất vả đã in đậm dấu chân và những giọt mồ hôi của lực lượng thanh niên tình nguyện (TNTN).

Ghi dấu chân tình nguyện trong mùa hè
Hạnh phúc của người thầy khi được hiến máu cứu người

Có 15 người công tác trong ngành giáo dục được tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2024. Họ "bén duyên" với việc hiến máu định kỳ bằng những câu chuyện khác nhau, nhưng tinh thần chia sẻ, cứu người vẫn luôn luôn thường trực, dù phải vượt quãng đường dài 60km để hiến máu khẩn cấp.

Hạnh phúc của người thầy khi được hiến máu cứu người

TIN MỚI

Return to top