ClockThứ Hai, 08/01/2024 20:47

Tuyên dương 41 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng”

TTH.VN - Tối 8/1, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng” cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 tại Trường đại học Y Dược Huế.

Khí thế, hào hùng Chương trình Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viênThêm nhiều hoạt động thiết thực dành cho thanh thiếu nhiĐề cao vai trò kết nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam - Campuchia của thanh niên

Trao giấy chứng nhận cho cán bộ Đoàn, Hội Sinh viên được tặng danh hiệu "Sao tháng Giêng"

Thời gian qua, phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” đã có những bước phát triển mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong sinh viên và thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Các hoạt động tạo môi trường cho học sinh, sinh viên học tập và rèn luyện được triển khai sâu rộng, sáng tạo và hiệu quả. Từ thực tiễn phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương học sinh, sinh viên sống đẹp, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học.

Tại chương trình, 19 cá nhân đã được Tỉnh đoàn tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 22 sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội Sinh viên tiêu biểu được tặng danh hiệu “Sao tháng Giêng” năm học 2022 - 2023.

Đại diện Tỉnh đoàn cho biết, đây là những tấm gương tiêu biểu không ngừng phấn đấu, rèn luyện học tập để viết tiếp những trang sử hào hùng của thế hệ trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên

Thời gian qua, khởi nghiệp đã thực sự trở thành phong trào rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực, địa phương. Trong đó, đối với lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên là một chương trình có ý nghĩa khoa học và xã hội to lớn, là sân chơi trí tuệ rộng mở để khẳng định, tôn vinh sức sáng tạo, thành quả của học sinh, sinh viên.

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên
Sinh viên cẩn trọng khi “gửi” xe vỉa hè

Rất nhiều sinh viên khi đi học, vô tư để xe máy ngoài khuôn viên của trường, nhưng không biết rằng, đây chính là miếng “mồi” ngon cho những kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp tài sản.

Sinh viên cẩn trọng khi “gửi” xe vỉa hè

TIN MỚI

Return to top