ClockThứ Năm, 25/03/2021 14:25

Tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào Đoàn

TTH.VN - Ngày 25 tháng 3, tại Hội trường Cục Thuế tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương các tập thể, cá nhân thanh niên tiêu biểu, xuất sắc của tỉnh.

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt NamPhát huy vai trò xung kích của tuổi trẻDấu ấn của đổi mới, sáng tạoĐoàn Thanh niên Công an tỉnh được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắcChăm lo cho thanh niên là trách nhiệm của Đảng và cả hệ thống chính trị

Tham dự có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Khối, 11 tập thể, 12 cá nhân tiêu biểu trong toàn khối và đông đảo các đoàn viên thanh niên đại diện cho các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh.

Trao giấy khen cho 11 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc và 13 đơn vị có công trình thanh niên tiêu biểu

Sau phát biểu ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối biểu dương những kết quả của tuổi trẻ trong toàn Khối thời gian qua và mong thế hệ trẻ của Khối cơ quan và doanh nghiệp tiếp tục phát huy thành tựu đã đạt được.

Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng giấy khen cho 11 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2021. 13 đơn vị có công trình thanh niên tiêu biểu cũng được trao thưởng trong dịp này.

Tin, ảnh: Phạm Phước Châu

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao tặng “Mái ấm tình thương” và nhiều phần quà giá trị

Ngày 25/4, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Hội LHPN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng “Mái ấm tình thương” trong Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, hỗ trợ phụ nữ, trẻ em xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tổng trị giá hơn 600 triệu đồng.

Trao tặng “Mái ấm tình thương” và nhiều phần quà giá trị
Return to top