ClockThứ Ba, 25/01/2022 11:30

“Báo chí tạo nên sự đồng thuận”

TTH.VN - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã khẳng định như vậy tại buổi gặp mặt báo chí mừng xuân Nhâm Dần 2022 sáng 25/1 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức.

Hội Nhà báo tỉnh được tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh67 tác phẩm đạt giải báo chí Búa liềm vàng 2021Thúc đẩy nền báo chí phát triển theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, nhân văn

Báo Thừa Thiên Huế - một trong 3 tập thể được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng giấy khen 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. Năm qua, dù gặp không ít khó khăn, nhất là do dịch bệnh COVID-19, nhưng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh đã luôn nỗ lực, chung sức, đồng lòng để vượt qua; trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng báo chí trong tỉnh nhà.

Năm 2022, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong tỉnh xác định, bên cạnh thuận lợi sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, mục tiêu xuyên suốt là, tập trung để thực hiện có hiệu quả hơn nữa các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, sớm đưa cả tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Theo đó, nhiều dự án lớn sẽ được triển khai thực hiện, rất cần sự đồng hành, chia sẻ của các cơ quan báo chí để tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân. Ngoài sự đổi mới hành động của đội ngũ cán bộ quản lý một cách toàn diện, đồng bộ thì cần có sự linh hoạt trong chỉ đạo, điều hành để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Tại buổi gặp mặt, các cơ quan báo chí cũng đã đề cập một số vấn đề cần quan tâm có liên quan đến tăng cường phối hợp trao đổi thông tin; quy chế phát ngôn; tiêm chủng vacine ngừa COVID-19… Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao giấy khen cho 3 tập thể, 17 cá nhân vì có nhiều đóng góp trong việc thông tin, tuyền truyền.

Tin, ảnh: Anh Phong    

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Báo chí ở mặt trận Điện Biên Phủ

Chiến dịch Điện Biên Phủ là cuộc “hội quân” của cả nước. Trong cuộc “hội quân” lịch sử đó có sự tham gia và đóng góp không nhỏ của “đội quân báo chí”.

Báo chí ở mặt trận Điện Biên Phủ
Khám phá AI với nhiếp ảnh Nghệ thuật và Thương mại

Chiều 7/4, tại Khoa Báo chí – Truyền thông Trường đại học Khoa học đã diễn ra hội thảo “Nhiếp ảnh thương mại trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo” do trường phối hợp Hội Nhiếp ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức và được tài trợ bởi công ty chuyên sản xuất về thiết bị chụp hình Yongnuo.

Khám phá AI với nhiếp ảnh Nghệ thuật và Thương mại
Return to top