ClockThứ Tư, 24/01/2024 14:51

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà tại các cơ sở bảo trợ xã hội

TTH.VN - Ngày 24/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà tại một số cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà tết hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khănPhó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trao quà tết các hộ dân nghèo và chúc tết Công an TP. HuếPhó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà hộ nghèo cồn Hến và thăm Làng Trẻ em SOS HuếPhó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà, chúc Tết các tổ chức Tôn giáoPhó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà thân nhân gia đình Liệt sĩ ở Phong Điền

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi các em khuyết tật đang học nghề chạm tại Trung tâm Dạy nghề và đào tạo việc làm cho người khuyết tật

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm Trung tâm Dạy nghề và đào tạo việc làm cho người khuyết tật, Trung tâm Nuôi dạy trẻ cô nhi khuyết tật Sơn Ca, Trung tâm Bảo trợ người khuyết tật Tịnh Trúc Gia, Cơ sở chăm sóc người cao tuổi chùa Tịnh Đức. Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đi kiểm tra nơi ăn, chốn ở, khu lao động sản xuất, khu học tập và vui chơi giải trí cho các đối tượng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ biểu dương tinh thần, thái độ phục vụ tận tình của tập thể và cá nhân tại các cơ sở bảo trợ xã hội trong quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mong muốn các y, bác sỹ của các trung tâm tiếp tục triển khai, ứng dụng tốt các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong công tác khám, điều trị bệnh; nhất là làm tốt hơn nữa công tác hướng dẫn, tư vấn cho đối tượng, gia đình về dạy nghề để sớm hòa nhập với cộng đồng.

Ông Phan Ngọc Thọ cho biết, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để bảo đảm hoạt động của các trung tâm, cơ sở, với mong muốn nơi đây sẽ trở thành mái ấm đi về của những số phận cô đơn không nơi nương tựa, những con người tật nguyền; đồng thời, mong muốn các trung tâm trở thành điểm sáng về tính nhân văn, nhân đạo trong chính sách an sinh xã hội của tỉnh. Đồng thời, đề nghị Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tăng cường các hoạt động giới thiệu, cung cấp thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và các nguồn khác để tranh thủ nguồn tài trợ nhân đạo từ xã hội và cộng đồng cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và tại các cơ sở nhân đạo khác trên địa bàn tỉnh.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hay quên

Hay quên là tình trạng xảy ra ở rất nhiều người với mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau. Tình trạng hay quên không chỉ phổ biến ở người già, mà còn có thể gặp ở những người trẻ tuổi. Bệnh gây ra nhiều phiền hà trong cuộc sống, sinh hoạt, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập và hiệu quả công việc. Do đó tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh để kịp thời điều trị hiệu quả chứng bệnh hay quên là điều vô cùng quan trọng.

Hay quên
Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC-Huế đóng cửa:
Cơ quan chức năng sớm vào cuộc bảo vệ quyền lợi người học

Như Thừa Thiên Huế Online đã thông tin vào ngày 19/6, Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC (Huế), thuộc Công ty TNHH Viện Đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế AB tại (địa chỉ Tầng 7, toà nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế) đã thu tiền học phí nhưng bất ngờ đóng cửa.

Cơ quan chức năng sớm vào cuộc bảo vệ quyền lợi người học
Nêu cao tinh thần bảo vệ công lý và công bằng xã hội

Ngày 14/6, Đoàn Luật sư (LS) tỉnh tổ chức Đại hội toàn thể LS lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2024-2029). Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Đặng Ngọc Trân; cùng gần 90 LS thuộc Đoàn LS tỉnh.

Nêu cao tinh thần bảo vệ công lý và công bằng xã hội

TIN MỚI

Return to top