ClockThứ Năm, 25/01/2024 18:27

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan, đơn vị tại huyện Phú Lộc

TTH.VN - Ngày 25/1, ông Đặng Ngọc Trân, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo Huyện ủy Phú Lộc đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc tết tại huyện Phong ĐiềnChúc tết, tặng quà cho đồng bào tại huyện A LướiPhó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc tết nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

 Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đặng Ngọc Trân chúc tết tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Chân Mây

Đến thăm Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Chân Mây, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đặng Ngọc Trân biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng và thành công trong cuộc sống; qua đó, cũng lưu ý các đơn vị bảo đảm quân số, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu để Nhân dân đón tết vui vẻ, an toàn. Cùng với đó là đồng hành với cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân xây dựng địa bàn phát triển về kinh tế và vững mạnh về quốc phòng an ninh.

Tại Cảng Chân Mây, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả kinh doanh của công ty trong năm qua. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chúc mừng kết quả mà đơn vị đạt được và yêu cầu Cảng Chân Mây phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có, đồng thời khắc phục các hạn chế còn tồn tại để đạt kết quả xuất sắc trong năm 2024.

Trong buổi sáng cùng ngày, ông Đặng Ngọc Trân, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Nước Ngọt và gia đình người có công tại xã Lộc Thủy.

PHÚC HIẾU
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Công bố kế hoạch thanh tra các đơn vị kinh doanh vàng

Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước tối 17/5, Đoàn thanh tra sẽ kiểm tra hoạt động kinh doanh của các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp kinh doanh vàng từ thời kỳ ngày 1/1/2020 đến ngày 15/5/2024, khi cần thiết có thể thanh tra trước hoặc sau thời kỳ trên.

Công bố kế hoạch thanh tra các đơn vị kinh doanh vàng
Xứng danh “Đơn vị quyết thắng”

Cách đây 30 năm, trước yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quê hương, Đại đội 594 Pháo phòng không - nay là Đại đội Phòng không 594 thuộc Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã được thành lập. Từ đó đến nay, đơn vị luôn làm tốt nhiệm vụ được giao, là lá cờ đầu trong Phong trào Thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang tỉnh.

Xứng danh “Đơn vị quyết thắng”
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bunpimay

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2024 của nước CHDCND Lào, ngày 12/4, Đoàn công tác Ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh do ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và Nhân dân khu vực biên giới tiếp giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc 2 tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào).

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bunpimay

TIN MỚI

Return to top