ClockThứ Năm, 17/08/2023 21:08

Trao mái ấm tình thương cho hội viên khó khăn

TTH.VN - Ngày 17/8, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Quảng Điền tổ chức bàn giao "Mái ấm tình thương" cho Bà Trần Thị Sen, thôn Thủy Lập, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền.
leftcenterrightdel
 Trao mái ấm tình thương cho hội viên khó khăn

Bà Sen là gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn. Sau một thời gian thi công, đến nay ngôi nhà của bà Sen đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 70m2 gồm 1 phòng ngủ, 1 bếp và công trình vệ sinh với tổng kinh phí 170 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn kết nối và của hội viên phụ nữ toàn huyện, số tiền còn lại là của gia đình anh em họ hàng giúp đỡ.

Việc hỗ trợ xây dựng "Mái ấm tình thương" cho gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn là một việc làm có ý nghĩa thiết thực ,thể hiện sự quan tâm, chia sẻ phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên. Đây cùng là việc làm kịp thời để động viên giúp cho gia đình sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, thực hiện một trong những tiêu chí xây dựng mô hình “gia đình 5 có 3 sạch”.

  
Tin, ảnh: Thảo Vy
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hào hứng hội vật làng Thủ Lễ

Sáng 15/2 (mùng 6 tháng Giêng), hội vật làng Thủ Lễ ở thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền tưng bừng khai hội vật đầu Xuân Giáp Thìn 2024, thu hút đông đảo người dân, du khách về dự, cổ vũ.

Hào hứng hội vật làng Thủ Lễ
Tạo mọi điều kiện để người dân vui xuân, đón tết đầm ấm, yên vui

Đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Quảng Điền, Phong Điền và TX. Hương Trà chiều 6/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh, các địa phương cần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và tạo mọi điều kiện để người dân vui xuân, đón tết đầm ấm, yên vui.

Tạo mọi điều kiện để người dân vui xuân, đón tết đầm ấm, yên vui
Return to top