ClockThứ Tư, 21/03/2018 15:12

Triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn ở Phú Lộc

TTH.VN - Chiều 21/3, Công an huyện Phú Lộc và các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nhóm 6 đối tượng buôn bán, sử dụng ma túy xảy ra trên địa bàn.

Dũng cảm bắt giữ nhóm đối tượng buôn bán ma túyCảnh báo về loại ma túy tổng hợp mới nguy hiểm hơn thuốc lắc

Các đối tượng bị bắt tạm giam tại Công an huyện Phú Lộc

Trước đó, Công an huyện Phú Lộc nhận định, sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, trên địa bàn có một số đối tượng thường xuyên buôn bán, sử dụng ma túy. Để sớm bắt gọn nhóm đối tượng này, Công an huyện Phú Lộc đã lập chuyên án 0318T và giao cho Cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Lộc đã xác định được Nguyễn Phan Phước Thọ (SN 1999) trú tại xã Lộc Sơn là kẻ cầm đầu. Để thực hiện ý đồ của mình, Thọ đã vào Đà Nẵng để mua ma túy.

Mã tấu mà các đối tượng thường sử dụng khi mua, bán ma túy

Các đối tượng thường chọn thời điểm sau 12 giờ đêm để tổ chức mua bán và sử dụng ma túy. Không những thế, Thọ còn phân công các đối tượng đem theo mã tấu để canh phòng, sẵn sàng chống trả lực lượng công an. Tuy nhiên, trong lúc đang bán ma túy, Thọ và một số đối tượng gồm: Trần Việt (SN 1996); Nguyễn Hữu Hiếu (SN 1996); Hoàng Văn Đức (SN 1999 - đều trú tại xã Lộc An) đã bị Công an huyện Phú Lộc bắt giữ.  

Hiện các đối tượng đã bị Công an huyện Phú Lộc bắt, tạm giữ; đang tiếp tục điều tra, làm rõ thêm 3 đối tượng khác, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Anh Phong

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hệ lụy từ sau những bản án về ma túy

Chỉ vì siêu lợi nhuận trước mắt mà nhiều người bất chấp, lún sâu vào con đường phạm tội “Buôn bán trái phép chất ma túy”. Gieo rắc “cái chết trắng”, hủy hoại biết bao con người, phá vỡ hạnh phúc nhiều gia đình, những bị cáo này đáng phải nhận bản án nghiêm khắc của pháp luật.

Hệ lụy từ sau những bản án về ma túy
Ma túy, “cuộc chiến” không ngưng nghỉ

Dù đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, hướng đến mục tiêu vì một TP. Huế “không ma túy, không trộm cắp, không cướp giật tài sản”, nhưng thực tế, ma túy vẫn len lỏi vào đời sống xã hội, nhất là giới trẻ.

Ma túy, “cuộc chiến” không ngưng nghỉ
Return to top