ClockThứ Hai, 16/10/2023 13:23

Tuyên dương 10 phụ nữ tiêu biểu vì cộng đồng

TTH.VN - Sáng 16/10, nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam và 13 năm Ngày phụ nữ Việt Nam, HLHPN tỉnh tổ chức tuyên dương “Phụ nữ tiêu biểu” vì cộng đồng lần II, năm 2023. Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ và lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh cùng tham dự.

Quảng Điền tuyên dương cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu

 Chương trình giao lưu với phụ nữ tiêu biểu vì cộng đồng

Chương trình nhằm ghi nhận sự cống hiến và tôn vinh những tấm gương tiêu biểu vì cộng đồng trên các lĩnh vực; đồng thời, tạo sự lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp đến toàn xã hội.

Chia sẻ tại chương trình, chị Hồ Thị Châu, người có thâm niên hơn 20 năm làm thiện nguyện, đã đỡ đầu nhiều hoàn cảnh éo le, bệnh tật gửi gắm: Tất cả mọi người, nhất là những người nhận được nhiều may mắn hơn xin hãy giang tay, mở lòng để giúp đỡ những cuộc đời kém may mắn hơn mình. Còn riêng tôi, tôi muốn làm nữa, làm nhiều hơn nữa… để giúp đỡ thật nhiều những cảnh đời khó khăn.

 Hội LHPN tỉnh tuyên dương 10 phụ nữ tiêu biểu vì cộng động năm 2023

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ gửi lời chúc mừng, chia vui cùng các gương mặt tiêu biểu và gửi lời chúc mừng đến tất cả phụ nữ nhân ngày truyền thống 20/10.

Đồng thời nhấn mạnh: Vai trò của phụ nữ ngày càng lớn lên theo sự phát triển của xã hội. Phụ nữ có thể tham gia mọi lĩnh vực  từ chính trị, kinh tế, xã hội.

Trong tất cả các lĩnh vực đều có những gương mặt phụ nữ tiêu biểu. Chính họ là những người lan tỏa tình yêu thương ra cộng đồng, là nguồn cảm hứng để xã hội khơi dậy lòng trắc ẩn, nuôi dưỡng lòng biết ơn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ biểu dương và cám ơn những đóng góp của các chị, nhất là 10 gương mặt tiêu biểu vì cộng đồng 2023, tri ân những người phụ nữ luôn vì cộng đồng.

 

Tin, ảnh: Thanh Thảo
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trách nhiệm với xã hội

Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Trưởng ban Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Trách nhiệm với xã hội
Chị Hà làm kinh tế

Từ miền Bắc xa xôi, theo chồng, chị Lê Việt Hà (sinh năm 1982) đã đến phường Phú Bài, TX. Hương Thủy để lập nghiệp. Gặp vô vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, nhưng chẳng nản lòng, chị Hà đã từng bước gầy dựng và phát triển kinh tế từ mô hình vườn ươm cây giống và vườn ao chuồng (VAC).

Chị Hà làm kinh tế
Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải quốc gia

Sáng 5/2, tại Trường THPT Chuyên Quốc Học - Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương và tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2023-2024. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải quốc gia
Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tuyên dương 10 đảng viên xuất sắc năm 2023

Chiều 1/2, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (Đảng ủy Khối) tổ chức Hội nghị tuyên dương 10 đảng viên xuất sắc tiêu biểu năm 2023 nhằm ghi nhận, đánh giá kết quả và thành tích công tác của những đảng viên xuất sắc; đồng thời tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tuyên dương 10 đảng viên xuất sắc năm 2023
Return to top