ClockThứ Sáu, 06/01/2012 19:07

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quán triệt các nghị quyết của Đảng

TTH - Ngày 6/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận Hội nghị Trung ương 3 (khóa XI), các nghị quyết Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 5, thứ 6 (khóa XIV).

Đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung nghiên cứu, quán triệt “Kết luận về tình hình KT-XH, tài chính, ngân sách Nhà nước 5 năm 2006-2010 và năm 2011; Kế hoạch phát triển KT-XH, tài chính, ngân sách Nhà nước 5 năm 2011-2015 và năm 2012” và các nghị quyết chuyên đề của Hội nghị Tỉnh uỷ lần thứ 5 về “xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành một trong những trung tâm khoa học-công nghệ của cả nước giai đoạn 2011-2015 và tầm nhìn đến năm 2020” và “xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc của cả nước giai đoạn 2011-2015 và tầm nhìn đến năm 2020”; Hai nghị quyết của Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 6 về “Nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2012” và “Nhiệm vụ quốc phòng, an ninh năm 2012”.

Thái Sơn
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Mặt trái của “im lặng là vàng”

Trong cuộc sống, sự “im lặng” có thể trở thành thái độ tiêu cực trước các hành động sai trái. Người cán bộ, đảng viên có biểu hiện “im lặng” là thái độ tiêu cực đáng sợ, cần phải lên án.

Mặt trái của “im lặng là vàng”
Xây dựng chuẩn mực văn hóa, đạo đức công vụ

Từ sau Đại hội XII, Chính phủ đề ra khẩu hiệu: “Chính phủ liêm chính, phục vụ Nhân dân”. Xu thế đó đặt ra yêu cầu nâng cao chuẩn mực văn hóa, đạo đức công vụ của cán bộ, công chức nhằm lành mạnh nền hành chính công...

Xây dựng chuẩn mực văn hóa, đạo đức công vụ
Chuyển giao 2 tổ chức Đảng về Đảng bộ Ngân hàng BIDV

Thời gian tới, việc chuyển giao, tiếp nhận một số tổ chức Đảng và đảng viên trong các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng thương mại Nhà nước tiếp tục được triển khai, phấn đấu trước ngày 15/4/2023 theo quy định.

Chuyển giao 2 tổ chức Đảng về Đảng bộ Ngân hàng BIDV
Nhận diện tranh công và đổ lỗi

Một trong những dấu hiệu không hay của phân định thành tích hay khuyết điểm là “tranh công” và “đổ lỗi”. Hiện tượng đó ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thực thi nhiệm vụ công vụ chung của các cơ quan, cá nhân.

Nhận diện tranh công và đổ lỗi
Return to top