ClockThứ Hai, 13/05/2024 11:20
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Khám phá nền tảng phân phối video Youke hiệu quả cho người dùng

TTH.VN - Youke là nền tảng sáng tạo và phân phối nội dung video hàng đầu hiện nay. Cùng theo dõi bài khám phá nền tảng phân phối video Youke hiệu quả cho người dùng. Chắc chắn sẽ mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

Youke - Nền tảng chuyên phân phối nội dung video chất lượng

Công ty Công nghệ Truyền thông Youke hiểu sâu sắc rằng việc tạo ra nội dung chất lượng cao và phân phối chúng hiệu quả là vô cùng quan trọng. Chính vì thế Youke đã tiến hành xây dựng nền tảng video ngắn và phân phối thông minh. Điều này đã cho phép người dùng vừa có thể tạo ra nội dung chất lượng, hấp dẫn, ấn tượng vừa gia tăng giá trị thương mại trong từng video.

 

Youke chính thức ra đời vào ngày 29 tháng 2 năm 2024 có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sản xuất video ngắn và phân phối chúng lên toàn cầu. Cùng với việc liên tục đổi mới, cải tiến công nghệ, nền tảng phân phối video Youke mong muốn cung cấp nền tảng thuận tiện và hiệu quả cho người sáng tạo nội dung.

Hiện tại Youke đang sở hữu giao diện dữ liệu với hơn 30 nền tảng video và những phần mềm mạng xã hội nổi tiếng trên khắp thế giới. Có thể kể đến: Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube, Kuaishou, Snapchat, Kwai. Nền tảng phân phối video Youke kết nối với giao diện API dữ liệu của các nền tảng video toàn cầu với mục đích đạt được sự phân phối video trên diện rộng và tăng lợi nhuận cân bằng.

Nền tảng phân phối video Youke mang lại lợi ích gì cho nhà sáng tạo?

Nền tảng Youke hoạt động với các dịch vụ chính đó là chỉnh sửa video và upload video. Người dùng chỉ cần đăng tải các video lên nền tảng Youke. Tiếp đó ngay lập tức hệ thống phân phối thông minh AI của nền tảng sẽ tự động phân phối đến hơn 30 nền tảng video clip và ứng dụng trên các mạng xã hội thông dụng trên khắp thế giới. Mô hình hoạt động mới này giúp cải thiện đáng kể khả năng hiển thị nội dung video và mang lại lợi ích vượt trội cho người sáng tạo nội dung.

Việc phân phối video lên các nền tảng khác và phần mềm mạng xã hội giúp tiết kiệm thời gian và công sức tiếp cận khán giả. Cùng với đó còn gia tăng cơ hội tiếp cận với khán giả mục tiêu. Hơn nữa còn giúp phân tích cụ thể về hiệu suất của video trên từng nền tảng giúp người dùng hiểu rõ hơn về sở thích của khán giả. Đồng thời nền tảng còn giúp tạo ra nguồn thu nhập ổn định thông qua lượng phát và lưu lượng truy cập.

Nền tảng phân phối video Youke nỗ lực xây dựng 5 giá trị nền tảng

Nhà sáng tạo nội dung sử dụng hệ thống Youke để tải video lên và gia tăng mức độ hiển thị của chúng. Điều này giúp hiện thực hóa giấc mơ kiếm tiền, tăng lợi nhuận từ lưu lượng truy cập video và đồng thời có được nguồn thu nhập ổn định. Nhằm đạt được mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo và phân phối nội dung, Youke đã nỗ lực nâng cao giá trị của mình.

Youke tiên phong xây dựng 5 giá trị nền tảng hướng đến:

- Công nghệ sáng tạo mới: Youke sở hữu công nghệ chỉnh sửa video, hệ thống phân phối thông minh cho phép người dùng sản xuất, phân phối đa nền tảng các video một cách dễ dàng.

- Kết nối toàn cầu: Youke có kết nối với giao diện API hơn 30 nền tảng video clip và nhiều phần mềm mạng xã hội trên khắp thế giới nhằm đạt được sự phân phối nội dung video toàn cầu.

- Thu nhập ổn định: nhà sáng tạo nội dung thông qua nền tảng phân phối video Youke có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bàn thân.

- Giao diện thân thiện với người dùng: hệ thống sản xuất và phân phối video Youke sở hữu giao diện trẻ trung, chuyên nghiệp, đơn giản nhưng rất dễ hiểu. Chính vì thế bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa cũng như đăng tải những video lên nền tảng Youke.

- Triển vọng tương lai: Youke mang lại giải pháp kiếm tiền thông minh, chủ động và hiệu quả cho nhà sáng tạo nội dung đáp ứng xu hướng của thời đại mới.

 

Trên đây là bài khám phá nền tảng phân phối video Youke hiệu quả cho người dùng. Youke chính là giải pháp cho phép người sáng tạo dễ dàng tạo ra nội dung hấp dẫn, ấn tượng đồng thời gia tăng giá trị thương mại trong từng video. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ ngay địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140 Nguyễn Văn Kỉnh, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0926999992

Email: congtyyoukevn@gmail.com

Website: https://youke.vn/

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thông tin doanh nghiệp:
Kituhay.com - Chuyên tạo kí tự đặc biệt cho người dùng Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu tạo tên có kí tự, font chữ độc đáo để sử dụng trong các bài viết đăng mạng xã hội. Kituhay.com - Chuyên kí tự đặc biệt cho người dùng Việt Nam là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới đây.

Kituhay com - Chuyên tạo kí tự đặc biệt cho người dùng Việt Nam
Tuyển sinh hiệu quả với các ngành năng khiếu

Qua các đợt thi năng khiếu đầu tiên tại các trường trong Đại học Huế, ghi nhận số lượng thí sinh tham gia tăng so với các năm trước. Đây là tín hiệu khả quan về mùa tuyển sinh hiệu quả đối với các trường có áp dụng xét tuyển môn năng khiếu.

Tuyển sinh hiệu quả với các ngành năng khiếu
Hiệu quả từ nguồn vốn cho vay theo Chỉ thị 40

Sau 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40 ngày 22/11/2014 và Kết luận số 06 ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội”, hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Phú Lộc đã thực sự đi vào cuộc sống và mang lại hiệu quả thiết thực.

Hiệu quả từ nguồn vốn cho vay theo Chỉ thị 40
Phát huy hiệu quả tuyên truyền miệng

Nhằm phát huy kết quả, vai trò của đội ngũ báo cáo viên (BCV) thành phố và cơ sở cũng như nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng, Thành ủy Huế vừa tổ chức Hội thi “Bí thư Đảng ủy với việc thực hiện nhiệm vụ BCV”; góp phần lan tỏa và đưa nghị quyết (NQ) đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Đồng thời là dịp để các thí sinh trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng tuyên truyền miệng.

Phát huy hiệu quả tuyên truyền miệng

TIN MỚI

Return to top