Thể thao Thể thao

11/04/2016 - 15:12

ĐT futsal Việt Nam hội quân, chuẩn bị cho World Cup

ĐT futsal Việt Nam sẽ hội quân vào ngày hôm nay (11.4), để bước vào tập luyện, thi đấu giao hữu, chuẩn bị cho World Cup 2016 tại Colombia.

Sau thành tích lọt vào World Cup futsal, thầy trò HLV Bruno Jose Garcia Formoso sẽ được đưa đi tập huấn quốc tế để chuẩn bị cho giải đấu hấp dẫn này.

Nói về kế hoạch của ĐT futsal Việt Nam sắp tới, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: “Vừa qua, Liên đoàn đã họp ban futsal. Tại cuộc họp này, HLV Bruno đã trình bày kế hoạch và được sự nhất trí cao của các thành viên. Theo đó, trong thời gian tới đội tuyển futsal sẽ được đưa đi tập huấn quốc tế.

Đội tuyển futsal Việt Nam hội quân.

Qua khảo sát, địa điểm đăng cai World Cup futsal là Colombia, nơi có độ cao so với mực nước biển lớn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm kiếm những nơi có môi trường và khí hậu tương đương với những địa điểm thi đấu để giúp các cầu thủ làm quen với điều kiện thi đấu.”

Theo kế hoạch, ĐT futsal Việt Nam sẽ tập luyện trong nước 1 tuần trước khi sang Nhật dự hai trận giao hữu với ĐT Nhật Bản (22.4) và Uzbekistan (24.4).

Đối đầu với những đội bóng có thực lực sẽ là cơ hội để ĐT futsal Việt Nam nhìn nhận chính xác vị trí của mình. Sau đó, các thành viên ĐT futsal Việt Nam sẽ trở về CLB trước khi hội quân đợt tiếp theo vào ngày 21.7.

Ngày 16.8, đội sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn (17-28.8). Sau đó, đội sẽ tiếp tục sang Peru rèn quân từ ngày 29.8 – 4.9 trước khi lên đường sang Colombia dự World Cup 2016 vào ngày 5.9.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP