ClockThứ Tư, 02/12/2015 18:28

Phát triển sản phẩm du lịch khu vực duyên hải miền Trung

TTH - Dự án EU-ESRT (Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ) vừa bàn giao báo cáo kỹ thuật về phát triển sản phẩm du lịch và bản đồ sản phẩm du lịch cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 3 tỉnh: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Báo cáo kỹ thuật về phát triển sản phẩm du lịch khu vực duyên hải miền Trung đưa ra những phân tích bối cảnh sát với tình hình thực tế của ngành du lịch tại khu vực, trên cơ sở đó, xác định và đánh giá các sản phẩm du lịch ưu tiên để có thể kết nối và phát triển, tạo nên một điểm đến cấp vùng. Ba cụm sản phẩm du lịch chính đã được xác định gồm: cụm phía Bắc (các sản phẩm du lịch ưu tiên ở khu vực trung tâm/phía bắc Thừa Thiên Huế dọc theo bờ biển), cụm phía Nam ven biển miền Trung (các sản phẩm du lịch ưu tiên nằm dọc theo bờ biển phía Nam Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và phía Bắc tỉnh Quảng Nam) và cụm nội địa (các sản phẩm du lịch ưu tiên nằm trong khu vực đất liền của cả ba tỉnh).

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

A nor hút khách gần, xa

Từ một địa điểm hoang sơ, thác A nor (xã Hồng Kim, huyện A Lưới) trở thành điểm đến hấp dẫn khi du khách ghé thăm miền sơn cước này. Mô hình du lịch cộng đồng tại đây đã tạo ra sinh kế cho người dân.

A nor hút khách gần, xa
Tây Nguyên mùa nắng nhẹ

Cuối tháng mười, tôi bắt gặp những hình ảnh xưa cũ ở những đô thị Tây Nguyên vừa như đang ngái ngủ vừa như đang cựa mình.

Tây Nguyên mùa nắng nhẹ
Return to top