ClockThứ Bảy, 07/04/2018 10:01

Mê mẩn với đường rẽ sóng và bãi rêu Phú Lộc

TTH.VN - Con đường rẽ sóng nổi tiếng trên đầm Lập An đoạn đi qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc chưa khi nào thu hút du khách như bây giờ bởi vẻ đẹp thơ mộng mà thiên nhiên ban tặng. Nhiều du khách ví đây như chốn “bồng lai tiên cảnh” đẹp đến nao lòng.
 

Không mới lạ nhưng con đường rẽ sóng vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của vùng quê bên chân đầm phá

 

Con đường rẽ sóng nổi tiếng trên đầm Lập An đoạn đi qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc chưa khi nào thu hút du khách như bây giờ bởi vẻ đẹp thơ mộng mà thiên nhiên ban tặng. Nhiều du khách ví đây như chốn “bồng lai tiên cảnh” đẹp đến nao lòng.

 

 

ằm ven quốc lộ 1A, con đường rẽ sóng với bãi cát bồi xuất hiện khi thủy triều rút ở đầm Lập Anthu hút nhiều bạn trẻ. Từ trung tâm TP. Huế đến đây mất chừng gần 2 giờ đồng hồ bằng phương tiện như ô tô, xe máy.

 

Khung cảnh thơ mộng của con đường rẽ sóng trên đầm Lập An

 

Nhiều bạn trẻ tìm đến để "check-in" vào những ngày đầu hè

 

Nhiều người tới đây chủ yếu vừa dã ngoại, vừa chụp hình lưu niệm. Trong đó, nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới cũng chọn địa điểm thú vị này lưu lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ. Những đoàn du khách nước ngoài khi đi qua cung đường này cũng không thể cưỡng lại được vẻ đẹp hiếm nơi nào có được. Các đoàn nghệ thuật cũng chọn đây làm phông nền, sân khấu để thu lại những thước phim đầy chất liêu trai.

 

ũng từ con đường rẽ sóng này, du khách có thể xuôi theo quốc lộ 1, tiếp tục chinh phục cảnh đẹp khác bên bờ biển Bình An với bãi rêu xanh vô cùng ấn tượng. Địa điểm này thuộc xã Lộc Vĩnh, nằm trên lối dẫn ra cảng Chân Mây.

 

Theo nhiều người đam mê du lịch, thời điểm chụp ảnh ở con đường rẽ sóng đẹp nhất vào sáng sớm hay chiều tà

 

Màu nắng lung linh như làm khung cảnh đầm Lập An trở nên huyễn hoặc hơn

 

Du khách rất dễ tìm đến con đường rẽ sóng dọc theo quốc lộ 1A đoạn đi qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc

 

Một đôi trẻ tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đẹp

 

Những chiếc bè cũng được du khách tranh thủ mượn chụp hình, cạnh đó một cành cây nhân tạo được dựng lên

 

Nhiều đoàn nghệ thuật, diễn viên tìm đến con đường rẽ sóng để ghi lại những thước phim bởi cảnh đẹp nơi đây vô cùng ấn tượng

 

Trong khi đó, những con đường rêu ở biển Bình An, xã Lộc Vĩnh gần đó cũng hút khách không kém bởi màu cảnh sắc thanh bình, nên thơ

 

Nằm gần cảng Chân Mây, bãi đá rêu xanh ở Bình An trở nên hút khách trong thời gian qua bởi còn mới lạ

 

Một ụ cát cạnh bãi đá cũng được du khách thích thú chụp ảnh

Nội dung, hình ảnh, clip: Phan Thành - Bảo Minh - Trần Thiện

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chuyển hướng du lịch hè

Thị trường du lịch bắt đầu bước vào cao điểm hè, nhưng khác với mọi năm, xu hướng du lịch năm nay của du khách nội địa có nhiều thay đổi. Khách Việt đang dần thay đổi lựa chọn để có thể khám phá và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ như bay đêm, đi tàu hỏa hay xe cá nhân.

Chuyển hướng du lịch hè
101.000 lượt khách đến Cố đô dịp Festival Huế

Thống kê từ Sở Du lịch cho biết, ước 7 ngày từ 6/6 – 12/6, có khoảng 101.000 lượt khách đến tham quan, du lịch và trải nghiệm các hoạt động trong Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024.

101 000 lượt khách đến Cố đô dịp Festival Huế
Return to top