ClockThứ Sáu, 11/11/2022 21:50

Khám phá, trải nghiệm du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe ở Huế

TTH.VN - Nằm trong các hoạt động của Diễn đàn Du lịch Huế 2022, ngày 11/11, gần 50 doanh nghiệp, chuyên gia du lịch trong và ngoài tỉnh có chuyến khám phá, trải nghiệm những dịch vụ du lịch chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, nổi tiếng ở Cố đô.

Bật mí kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc tiết kiệm - Tour Đà Nẵng CityPhát triển kinh tế vườn, đồi là động lực để Dương Hòa phát triểnPhát triển nông nghiệp hữu cơ - xu thế tất yếu - Kỳ 2: Hướng đi bền vữngTiếp tục triển khai, duy trì hoạt động khai thác các chuyến bay CharterWORLD CUP 2022: 'Chìa khoá' giúp Qatar trở thành trung tâm kinh doanh và du lịch khu vực

Huế là điểm đến có phong cảnh hữu tình, có nhiều điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đông, tây y uy tín

Đoàn đã có nguyên một ngày tìm hiểu các điểm đến; dịch vụ du lịch chăm sóc sức khỏe; những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mang tính bổ trợ, kết hợp khi du khách đến Huế du lịch.

Theo đó, đoàn khám phá Khách sạn Spatel D’ Annam của Công ty Đại Nam – Thái Y viện. Tại đây, các doanh nghiệp, chuyên gia được giới thiệu về ngành Đông y nổi tiếng của xứ Huế, nhất là những phương pháp chữa bệnh trong chốn Cung đình thời nhà Nguyễn; các kỹ thuật khám chữa bệnh cổ truyền dân gian còn được lưu truyền.

Sau đó, đoàn lần lượt khám phá và trải nghiệm các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe bằng suối khoáng nóng ở Alba Thanh Tân, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền; trải nghiệm tắm bùn khoáng và dịch vụ Onsen ở Khu nghỉ dưỡng Kawara My An Onsen Resort, xã Phú Dương, TP. Huế. Đây là hai khu nghỉ dưỡng luôn thu hút du khách bằng tắm suối khoáng nóng, một trong những phương pháp chữa bệnh được ưu chuộng hiện nay.

Ngoài ra, đoàn còn tham quan, tìm hiểu dịch vụ khám chữa bệnh, dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Trung ương Huế. Đặc biệt là tìm hiểu những dịch vụ “làm đẹp” tại một bệnh viện công lập đầu tiên ở miền Trung, đảm bảo các tiêu chuẩn cao về y thuật và an toàn cho du khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Những hình ảnh khám phá và trải nghiệm tại các điểm du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe của đoàn

Đoàn tìm hiểu về ngành Đông y Huế khi đến Khách sạn Spatel D’ Annam 

Tư vấn sức khỏe cho du khách bằng phương pháp cổ truyền

Du khách ấn tượng với không gian và phương pháp khám chữa bệnh bằng Đông y

Các loại dược liệu Đông y được giới thiệu đến du khách

Phương pháp làm đẹp bằng Tây y được đoàn quan tâm

Hiện nay ở Huế đã có Trung tâm thẩm mỹ công lập đảm bảo chất lượng và an toàn

Rất nhiều du khách đã đến Bệnh viện Trung ương Huế để khám và chữa bệnh thời gian qua

"Thiền nước", sản phẩm độc đáo ở Alba Thanh Tân

Các trò chơi vận động giúp du khách rèn luyện sức khỏe khi đến với Alba Thanh Tân

 Khu nghỉ dưỡng Kawara My An Onsen Resort điểm đến mới của Huế

Không chỉ sử dụng du lịch nghỉ dưỡng, nhiều du khách còn tranh thủ "check in" khi đến Khu nghỉ dưỡng Kawara My An Onsen Resort

Trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng của thành viên đoàn khi đến Huế

Clip chuyến trải nghiệm của các doanh nghiệp và chuyên gia

Đức Quang (thực hiện)

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh

“Trải nghiệm sản phẩm tẩy rửa tự nhiên” là workshop do Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế tổ chức ngày 22/6 với sự đồng hành của thương hiệu Myy Nature - Tinh hoa dược liệu Cố đô và Enzym sinh học Hoàng Anh.

Thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh
Du lịch châu Á dự báo phục hồi mức trước đại dịch vào năm 2025

Theo Hãng xếp hạng tín dụng toàn cầu Fitch Ratings, du lịch châu Á đang trên đà đạt được mức trước đại dịch trong nửa đầu năm tới, nhờ nỗ lực của các chính phủ nhằm thu hút du khách, sự gia tăng của hoạt động du lịch ra nước ngoài từ Trung Quốc…

Du lịch châu Á dự báo phục hồi mức trước đại dịch vào năm 2025
Hồi sức nhi sơ sinh tại phòng sinh

Đây nội dung khóa đào tạo do Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp với Newborn Việt Nam tổ chức trong hai ngày 14 và 15/6. Tham gia có các học viên đến từ Sở Y tế, BVTW Huế, các cơ sở y tế trong cả nước.

Hồi sức nhi sơ sinh tại phòng sinh

TIN MỚI

Return to top