ClockThứ Bảy, 03/12/2022 20:44

Tổ chức cuộc thi ảnh Huế trong tôi chủ đề "Mùa đông xứ Huế”

TTH.VN - Sở Du lịch cho biết, cuộc thi ảnh Huế trong tôi với chủ đề “Mùa đông xứ Huế” vừa được sở phát động.

Hơn 1.000 cán bộ, sinh viên Trường Du lịch tham gia hội trạiTìm điểm “tắc” để phát triển thế mạnhTìm hiểu những địa điểm du lịch nổi tiếng tại MỹFIFA World Cup thúc đẩy nhiều lĩnh vực Qatar phát triểnKhởi động lại du lịch tàu biểnHọc sinh học nấu ăn

Du khách tham quan Huế trong mưa

Cuộc thi nhằm góp phần quảng bá điểm đến du lịch Huế vào mùa đông. Lan tỏa những hình ảnh đẹp sản phẩm, dịch vụ, du lịch qua các danh lam thắng cảnh, di sản và những giá trị văn hoá Huế đến bạn bè gần xa.

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi. Ảnh dự thi gửi đến email visithuevn@gmail.com trước 12 giờ ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Mỗi tác giả gửi ảnh dự thi tối thiểu là 05 ảnh và tối đa là 10 ảnh về chủ đề “Mùa đông xứ Huế”. Tác phẩm dự thi không bắt buộc phải trong năm 2022 nhưng phải liên quan đến chủ đề cuộc thi.

Giải thưởng được trao cho các tác phẩm có lượt tiếp cận (reach) cao nhất tính từ trên xuống, bao gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Khuyến khích.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Toàn quốc có 1.071.393 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Sáng 20/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Chủ trì tại điểm cầu Hà Nội có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Văn Thưởng. Điểm cầu tại Thừa Thiên Huế được tổ chức tại UBND tỉnh với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh.

Toàn quốc có 1 071 393 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Lebanon tổ chức triển lãm tôn vinh nghệ thuật giữa bối cảnh khủng hoảng

Hơn 4 năm nay, Lebanon rơi vào khủng hoảng kinh tế, nhiều người mất việc làm và nhiều người khác đã rời bỏ đất nước. Nghệ thuật và văn hóa theo đó cũng phải gác sang một bên. Tuy nhiên, triển lãm nghệ thuật và thiết kế We Design Beirut mới đây đã quay trở lại với Lebanon, mang đến cơ hội cho các nghệ sĩ trưng bày những tác phẩm của mình, bất chấp cuộc khủng hoảng đang diễn ra.

Lebanon tổ chức triển lãm tôn vinh nghệ thuật giữa bối cảnh khủng hoảng
Return to top