ClockChủ Nhật, 28/10/2018 14:26

212 sinh viên Trường ĐH Sư phạm Huế tham gia hiến máu tình nguyện

TTH.VN - Sáng 28/10, Trường đại học Sư phạm (ĐHSP) Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế phát động lễ hiến máu tình nguyện đợt 2 – năm 2018.

Hàng trăm sinh viên Trường Đại học Y Dược hiến máu tình nguyệnQuảng Điền: Hơn 200 người tham gia hiến máu tình nguyện800 sinh viên Trường ĐH Nông lâm tham gia hiến máu tình nguyện100 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 6 tại Phong Điền

Tuyên dương sinh viên đã hiến máu trên 4 lần

Đợt này, sinh viên Trường ĐHSP đã hiến 212 đơn vị máu với 250ml – 350ml máu/người, bổ sung vào nguồn máu dự trữ tại Trung tâm Huyết học Truyền máu khu vực miền Trung. Đây là nghĩa cử cao đẹp nhằm trực tiếp tham gia vào việc cứu sống những bệnh nhân trong cơn hiểm nghèo.

Dịp này, Đoàn trường tuyên dương 47 đoàn viên sinh viên đã hiến máu trên 4 lần, cũng như các tình nguyện viên đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức hiến máu tình nguyện.

Tin, ảnh: Phước Ly

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hạnh phúc của người thầy khi được hiến máu cứu người

Có 15 người công tác trong ngành giáo dục được tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2024. Họ "bén duyên" với việc hiến máu định kỳ bằng những câu chuyện khác nhau, nhưng tinh thần chia sẻ, cứu người vẫn luôn luôn thường trực, dù phải vượt quãng đường dài 60km để hiến máu khẩn cấp.

Hạnh phúc của người thầy khi được hiến máu cứu người
Lan tỏa tấm lòng nhân ái, yêu thương người bệnh

Đây là nội dung được phân tích, làm rõ trong chương trình làm việc, chia sẻ kinh nghiệm của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) các tỉnh cụm Trung bộ tại Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế ngày 11/6.

Lan tỏa tấm lòng nhân ái, yêu thương người bệnh
Return to top