ClockThứ Năm, 08/09/2022 14:50

Chắp cánh ước mơ cho học sinh đến trường

TTH.VN - Sáng 8/9, Hội Người khuyết tật (NKT) – Bảo trợ NKT và Trẻ mồ côi tỉnh đã tổ chức chương trình trao học bổng Chắp cánh ước mơ cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Trao học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó tiêu biểuTrao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu họcTrao học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ”Trao 32 suất học bổng AMA cho sinh viên Trường đại học Sư phạmTrao 95 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn

Chắp cánh ước mơ đồng hành cùng các em cắp sách đến trường

34 suất học bổng đã được trao tận tay các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. Trong đó có 30 suất dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. 4 suất học bổng dành cho sinh viên nghèo giá trị mỗi suất 3 triệu đồng. 

Được sự chung tay của các nhà tài trợ, mạnh thường quân, không chỉ là chương trình ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới dành cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.

Tin, ảnh: Mai Huế

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

Trước đây, việc hướng nghiệp cho học sinh chưa được sự quan tâm đúng mức của cha mẹ, thầy cô và cả bản thân các em học sinh, nhất là các em học sinh Trung học cơ sở (THCS) vì cho rằng các em còn nhỏ, chưa vội phải hướng nghiệp hoặc hướng nghiệp ở tuổi này còn quá sớm.

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở
Sinh viên làm thêm ngày tết

Những ngày tết, thay vì đi chơi, du xuân cùng bạn bè và người thân, nhiều sinh viên quyết định chọn đi làm thêm để phụ giúp gia đình.

Sinh viên làm thêm ngày tết
Học trò “săn” giải quốc tế

Dù mới học tiểu học nhưng nhiều cô, cậu học trò nhí đã làm quen với việc tranh tài ở các sân chơi toán quốc tế, trong đó có nhiều em đoạt huy chương vàng (HCV).

Học trò “săn” giải quốc tế
“Tết đong đầy” của học sinh

Hòa chung không khí đón chào tết cổ truyền Giáp Thìn, ngày 5/2, Trường THPT An Lương Đông (Phú Lộc) tổ chức Ngày hội “Tết đong đầy 2024”.

“Tết đong đầy” của học sinh

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top