ClockThứ Tư, 15/05/2013 05:18

Cuộc thi “SÁNG TẠO XANH” năm 2013 dành cho sinh viên

TTH - Là cuộc thi do Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế phát động nhằm hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong sinh viên, cán bộ giảng viên trẻ phát huy các sáng kiến, giải pháp, nghiên cứu chế tạo các sản phẩm, ý tưởng bảo vệ môi trường một cách hiệu quả, xây dựng môi trường giáo dục Xanh - Sạch - Đẹp.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hạng mục để gửi bài dự thi: Hạng mục sản phẩm: gồm các sản phẩm/mô hình ứng dụng thực tế và các ấn phẩm truyền thông (poster, banner, video clip…); Hạng mục giải pháp: gồm các ý tưởng, giải pháp, sáng kiến, đề xuất về việc bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan trong trường học, nâng cao ý thức, tạo những thói quen tốt trong sinh viên. Bài thi gửi về Văn phòng Đoàn trường từ 13/5 đến 31/5. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 5/6/2013 với giải thưởng cao nhất cho hạng mục sản phẩm là 1,5 triệu đồng; hạng mục ý tưởng, giải pháp là 1 triệu đồng, ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác.

Thanh Vân
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đánh giá việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học

“Thực trạng và giải pháp thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học” là chủ đề hội thảo vừa được Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Huế tổ chức sáng 22/9 nhằm đánh giá thực trạng sau thời gian triển khai chương trình và sách giáo khoa mới vào thực tiễn giáo dục ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Đánh giá việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học
Gặp thủ khoa Đại học Huế năm 2023

Với 29,55 điểm, Trần Nguyễn Thiên Thư đã trúng tuyển thủ khoa ngành Y khoa, Trường đại học Y - Dược. Đây cũng là thủ khoa toàn Đại học Huế năm nay.

Gặp thủ khoa Đại học Huế năm 2023

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top