ClockChủ Nhật, 10/09/2017 07:02

Hơn 70 suất học bổng được trao cho cho con em CNVCLĐ

TTH.VN - Chiều 9/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế tổ chức lễ trao học bổng “Một ngày công vì tuổi thơ” cho con công nhân lao viên chức lao động nghèo vượt khó thuộc Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ TP. Huế.

Đây là hoạt động được LĐLĐ thành phố tổ chức thường niên nhằm chia sẻ cùng cán bộ CNVCLĐ khắc phục khó khăn, tiếp thêm sức mạnh giúp các em vững bước đến trường.

Theo đó, LĐLĐ TP. Huế đã trao 70 học bổng cho các cháu là con em CNVCLĐ nghèo vượt khó đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2016 – 2017 với tổng giá trị 33,6 triệu đồng; trong đó, 43 cháu là học sinh tiểu học được nhận 400 nghìn đồng/suất; 25 cháu là học sinh THCS được nhận 600 nghìn đồng/suất và 2 suất dành cho các cháu là học sinh THPT trị giá 700 nghìn đồng/suất.

Hương Lan

 

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Hạnh phúc cho em”

Sáng 16/3, hàng trăm phụ huynh và học sinh đã tham dự những hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Hạnh phúc cho em” do Hội Bảo vệ Quyền trẻ em (BVQTE) tỉnh cùng Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp tổ chức.

“Hạnh phúc cho em”
Đặt mục tiêu có được học bổng

Nhiều sinh viên đặt mục tiêu học tập, rèn luyện thật tốt để có thể nhận học bổng, đó là cách để các em phụ giúp gia đình.

Đặt mục tiêu có được học bổng
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Ngày 11/3, Huyện đoàn Quảng Điền phối hợp Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” với sự tham gia của 500 đội viên, thiếu nhi các trường trung học sơ sở, tiểu học trên địa bàn xã Quảng Thành.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top