ClockChủ Nhật, 22/10/2017 14:41

Khám bệnh, tặng quà cho 300 cán bộ, giáo viên A Lưới

TTH.VN - Trong hai ngày 21 – 22/10, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp Công đoàn Đại học (ĐH) Huế, Công đoàn Trường ĐH Y Dược Huế và Quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức khám bệnh, chăm sóc sức khỏe (CSSK), tặng quà cho giáo viên, học sinh tại huyện A Lưới.

Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng khám bệnh cho giáo viên đang công tác tại một trường học của huyện A Lưới

Tại đây, đoàn đã khám, cấp thuốc miễn phí tại chỗ, tư vấn sức khỏe ở các chuyên khoa: nội, ngoại, phụ khoa, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu… cho khoảng 300 giáo viên, viên chức, người lao động của các cơ sở giáo dục thuộc 6 xã: Hồng Bắc, Bắc Sơn, Nhâm, Hồng Kim, Hồng Thái, Hồng Quảng và các viên chức, người lao động của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Chị Lê Thị Thế, giáo viên Trường mầm non Hồng Bắc chia sẻ: “Hai năm nay tôi bị đau đầu và tức ngực khó thở nhưng ít đi khám do bệnh không quá nặng trong khi thời gian dạy học liên tục từ thứ hai đến thứ sáu. Hôm nay được các bác sĩ của đoàn khám, tư vấn rất kỹ nên bản thân cảm thấy yên tâm và rất mừng được hướng dẫn phương pháp chữa trị. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa”.

Dịp này, đoàn còn tổ chức chương trình trao tặng 13 máy lọc nước cho các trường ở 6 xã nói trên và nhiều suất quà cho các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá quà tặng khoảng 170 triệu đồng.

* Một số hình ảnh Báo Thừa Thiên Huế Online ghi lại tại chương trình:

Người bệnh được bố trí giãn đều ở các phòng khám khuyên khoa, giúp bác sĩ khám kỹ hơn và cũng để tránh tình trạng ùn tắc trong cùng phòng khám

Kiểm tra mắt cho giáo viên đến khám

Tại phòng khám nội trong ngày khám đầu tiên (21/10)

Kết thúc phần khám bệnh, tất cả các giáo viên đều được nhận quà

Vận chuyển quà để tổ chức chương trình tặng quà vào sáng 22/10

Tặng quà của các nhà tài trợ cho các giáo viên, học sinh

Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng quà của Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội cho các trường mầm non ở 6 xã của huyện A Lưới

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ưu tiên chuyển đổi số ngành Y tế trên ba lĩnh vực

Chiều 19/7, tại huyện Phong Điền, Sở Y tế tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng lãnh đạo các huyện, thị, thành phố, các bệnh viện và trung tâm y tế trực thuộc Sở.

Ưu tiên chuyển đổi số ngành Y tế trên ba lĩnh vực
Lợi ích từ “tấm bùa hộ mệnh”

Bảo hiểm Y tế (BHYT) là một chính sách xã hội nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, là “tấm bùa hộ mệnh” của người dân trong những lúc ốm đau, bệnh tật. Nhờ vào chính sách BHYT mà hàng triệu người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn khi điều trị, đồng thời giảm chi phí và gánh nặng kinh tế trong gia đình.

Lợi ích từ “tấm bùa hộ mệnh”
PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI TUYẾN HUYỆN:
Bệnh nhân lợi nhiều đường

Trung tâm Y tế Phú Vang là đơn vị y tế tuyến huyện đầu tiên có Khoa Phục hồi chức năng (PHCN). Không chỉ người khuyết tật điều trị thuận tiện, các hoạt động ở lĩnh vực này cũng được lan tỏa trong cộng đồng.

Bệnh nhân lợi nhiều đường

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top