ClockThứ Ba, 09/09/2014 17:50

Khánh thành Trường mầm non Âu Lạc

TTH - Sáng 9/9, Công ty Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Âu Lạc tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động Trường mầm non Âu lạc. Đến dự có ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Được thành lập ngày 24/1/2014, sau gần 9 tháng chuẩn bị, Trường mầm non Âu Lạc với kinh phí đầu tư gần 25 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích hơn 12.000m2, gồm 18 phòng học, các phòng chức năng, khu hiệu bộ, bể bơi, sân bóng đá, khu vui chơi và các thiết chế phục vụ cho giáo dục mầm non… được đầu tư đồng bộ theo hướng hiện đại, chất lượng cao có khả năng đón nhận khoảng 500 cháu. 

Cắt băng khánh thành

 

Tin và ảnh: HG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đoàn kết, tập trung xây dựng, phát triển Đại học Huế

Đó là một trong những định hướng được chia sẻ tại Đại hội Công đoàn Cơ quan Đại học (ĐH) Huế lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028, diễn ra ngày 26/5. Mục tiêu cao nhất mà Công đoàn Cơ quan ĐH Huế hướng đến là góp phần xây dựng và phát triển ĐH Huế thành ĐH Quốc gia.

Đoàn kết, tập trung xây dựng, phát triển Đại học Huế
28% địa phương chỉ chọn một sách giáo khoa/môn học

Ông Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), cho biết thống kê của Bộ GD-ĐT cho thấy ở bậc tiểu học, có 28% địa phương trên cả nước chỉ chọn một sách giáo khoa (SGK)/môn học, trong đó có 3% số tỉnh chỉ chọn duy nhất một SGK cho một môn học ở tất cả các môn.

28 địa phương chỉ chọn một sách giáo khoa môn học
Return to top