ClockChủ Nhật, 13/10/2013 06:27

Tổ chức Lễ tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

TTH.VN - Tối 12/10, Đoàn thanh niên Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế đã tổ chức Lễ tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Đoàn viên sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế thắp nến kính dâng lên vị anh hùng của dân tộc Việt Nam

Tại lễ tưởng niệm, hơn 1.200 đoàn viên sinh viên của trường đã mang nến đến cùng thắp lên ngọn lửa của tuổi trẻ Trường đại học Sư phạm Huế, kính dâng lên vị anh hùng của dân tộc Việt Nam. Cùng tham gia Lễ tưởng niệm còn có Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội cựu chiến binh và các thầy cô giáo trong toàn trường. Sau khi thắp những ngọn nến tri ân, đoàn viên sinh viên đã cùng xem những đoạn phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhiều thanh niên đi qua cổng Trường đại học Sư phạm Huế cũng đã vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Rất đông đoàn viên sinh viên tham gia Lễ tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Người thầy “đeo khăn quàng đỏ”

18 năm đến với nghề giáo là 18 năm làm người thầy đeo khăn quàng đỏ, thầy giáo Hồ Ngọc Duy nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp.

Người thầy “đeo khăn quàng đỏ”
Giáo dục ứng xử văn hóa trên không gian mạng cho học sinh

Theo báo cáo gần đây nhất của tổ chức WeareSocial (2022), số người dùng internet ở nước ta là 72,1/98,56 triệu người (73,2% dân số). Nhưng điều đáng ngại là độ an toàn dữ liệu đã sụt giảm từ 60% năm 2020, xuống còn 30,7% năm 2022.

Giáo dục ứng xử văn hóa trên không gian mạng cho học sinh
Return to top