ClockThứ Năm, 16/03/2023 14:46

Trao 20 suất học bổng KEIDANREN và JCCI cho sinh viên Đại học Huế

TTH.VN - Chiều 16/3, tại Đại học (ĐH) Huế diễn ra lễ trao học bổng được tài trợ bởi Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản (KEIDANREN) và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI) cho sinh viên ĐH Huế.

Trao 20 suất học bổng Keidanren và JCCI cho sinh viên Đại học HuếTrao 20 suất học bổng Keidanren và JCCI cho sinh viên ĐH Huế

leftcenterrightdel
 Trao học bổng cho sinh viên

Năm nay, có 20 sinh viên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập đến từ các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc ĐH Huế được nhận học bổng KEIDANREN và JCCI. Mỗi suất học bổng trị giá 7 triệu đồng.

Tại lễ trao học bổng, đại diện các tổ chức, nhà tài trợ của Nhật Bản cũng đã thăm hỏi, động viên các sinh viên, đồng thời mong các sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập và sử dụng hiệu quả học bổng phục vụ việc học.

Từ năm 2002 đến nay, Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đã hợp tác với Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản trao học bổng cho gần 2.000 sinh viên ưu tú đến từ ĐH Huế và ĐH Đà Nẵng.

Tin, ảnh: HỮU PHÚC
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm: Cần công cụ hậu kiểm

Công bố tỷ lệ sinh viên (SV) tốt nghiệp có việc làm là nội dung cần được công khai. Song, tỷ lệ việc làm của SV được các trường công bố dù chính xác cũng dễ bị nghi ngại nếu thiếu các tiêu chí định lượng, công cụ hậu kiểm…

Khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm Cần công cụ hậu kiểm
“Còn sức khỏe là còn hiến máu”

Là người thường xuyên hiến máu, chính tôi cũng giật mình khi nghe Trương Thị Huyền Trang có 40 lần hiến máu chỉ trong 6 năm học tại Trường đại học (ĐH) Y - Dược, ĐH Huế. Nữ sinh viên 24 tuổi luôn vui vẻ khi ai nhắc đến chuyện hiến máu bằng câu trả lời: “Em còn sức khoẻ là còn hiến máu”.

“Còn sức khỏe là còn hiến máu”

TIN MỚI

Return to top