ClockThứ Tư, 29/11/2023 13:19

Trao giải vẽ tranh phòng chống thuốc lá trong học sinh trung học cơ sở Hương Thủy

TTH.VN - Ngày 29/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo TX Hương Thủy tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh phòng, chống thuốc lá trong học sinh trung học cơ sở.
Ban tổ chức cùng các học sinh đạt giải cá nhân tại cuộc thi 

Sau 1 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được hơn 2.300 bức tranh thể hiện những cảm nhận, suy nghĩ của mình và chia sẻ kiến thức, hiểu biết trong phòng chống tác hại thuốc lá.

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 11 cá nhân, trong đó có một giải Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Ngoài ra, 3 tập thể có số lượng tranh chất lượng cũng được nhận giải tập thể gồm: Trường THCS Phú Lương, THCS Thủy Phù, THCS Phú Bài.

Đây là lần đầu tiên, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với các Phòng Giáo dục & Đào tạo Hương Thủy, Hương Trà, Phong Điền, Quảng Điền tổ chức cuộc thi vẽ tranh phòng chống thuốc lá trong học sinh trung học cơ sở. Cuộc thi vừa tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích; vừa góp phần truyền thông thực hiện Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá ở các trường học.

Tin, ảnh: LINH TUỆ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Về Lợi Nông xem đua trải đầu xuân

Giải đua trải truyền thống TX. Hương Thủy lần thứ XI - 2024 diễn ra sáng 18/2 (mùng 9 tháng Giêng âm lịch) tại sông Lợi Nông (phường Thủy Phương). UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu; UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã đến dự và cổ vũ các đội đua.

Về Lợi Nông xem đua trải đầu xuân
Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

Trước đây, việc hướng nghiệp cho học sinh chưa được sự quan tâm đúng mức của cha mẹ, thầy cô và cả bản thân các em học sinh, nhất là các em học sinh Trung học cơ sở (THCS) vì cho rằng các em còn nhỏ, chưa vội phải hướng nghiệp hoặc hướng nghiệp ở tuổi này còn quá sớm.

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở
Đặc sắc chương trình chào Xuân mới Giáp Thìn ở Hương Thủy, Quảng Điền và Phú Vang

Từ 20h30 - 24h tối 9/2 (30 tháng Chạp), đông đảo người dân Hương Thủy và du khách thập phương đã tập trung về điểm du lịch cộng đồng cầu ngói Thanh Toàn (xã Thủy Thanh) để thưởng lãm chương trình nghệ thuật chào năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024 kết hợp bắn pháo hoa tầm thấp đón Giao thừa do TX. Hương Thủy tổ chức.

Đặc sắc chương trình chào Xuân mới Giáp Thìn ở Hương Thủy, Quảng Điền và Phú Vang

TIN MỚI

Return to top