ClockThứ Năm, 25/12/2014 17:16

Trao 150 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ cho sinh viên Đại học Huế

TTH - Chiều 25-12, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Giáo dục nhân đạo Hội khuyến học Việt Nam và Hội khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ lần thứ 14 cho sinh viên Đại học Huế.

Học bổng Nguyễn Trường Tộ là một trong những chương trình trợ giúp giáo dục của Hội thiện nguyện VNHELP dành cho sinh viên đại học, cao đẳng trên cả nước được thành lập từ năm 1991 cho đến nay, nhằm giúp đỡ các sinh viên trong nước có điều kiện đi học và học tập tốt hơn. Đây là năm thứ 14 liên tiếp Hội thiện nguyện VNHELP trao học bổng cho sinh viên Đại học Huế. Năm nay, có 150 suất học bổng, mỗi suất 200 USD, được trao cho 150 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt học lực từ khá trở lên của các trường và khoa thành viên trực thuộc Đại học Huế.

Bà Nguyễn Thị Kinh, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nhân đạo Hội khuyến học Việt Nam, đại diện VNHELP tại Việt Nam trao học bổng cho sinh viên

 

Tin, ảnh: Ngọc Hà
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khởi đầu từ trò giỏi

Trong câu chuyện và thành tích của Võ Quang Phú Đức và Hồ Đức Trung, tôi đã có cảm nhận về mạch nguồn và sự tiếp nối truyền thống của cả một vùng đất và của gia đình.

Khởi đầu từ trò giỏi
Quản lý và sử dụng tài nguyên đất thích ứng với biến đổi khí hậu

Ngày 20/7, Trường đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Trường đại học Cần Thơ tổ chức hội thảo khoa học quản lý đất đai toàn quốc lần thứ 2 với chủ đề “Quản lý và sử dụng tài nguyên đất thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Quản lý và sử dụng tài nguyên đất thích ứng với biến đổi khí hậu

TIN MỚI

Return to top