ClockThứ Sáu, 24/06/2022 14:02

Trường đại học Khoa học trao bằng tốt nghiệp cho 406 sinh viên

TTH.VN - Sáng 24/6, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm khóa 42 (2018-2022) và hệ 5 năm khóa 39 (2017-2022).

98,5% sinh viên Trường ĐH Sư phạm tốt nghiệp loại khá trở lênTrao bằng tốt nghiệp cho 81 học viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnhTrường đại học Y - Dược trao bằng sau sau đại học cho hơn 370 học viênTrường đại học Luật trao bằng tốt nghiệp cho hơn 800 tân cử nhân

Trường ĐH Khoa học tặng bằng khen cho thủ khoa trường, các thủ khoa ngành; sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi

Đợt này, có 406 sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 40 (chiếm 9,8%) sinh viên đạt loại xuất sắc, 150 (chiếm 37%) sinh viên đạt loại giỏi, 216 (chiếm 53,2%) sinh viên đạt loại khá và trung bình.

Dịp này, ĐH Huế khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc. Trường ĐH Khoa học trao tặng khen thưởng cho thủ khoa trường, các thủ khoa ngành; các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường đại học Khoa học, Đại học Huế cho biết, năm học 2019 đến 2022 là những năm học khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 song, nhà trường vẫn đảm bảo việc học tập của sinh viên không bị gián đoạn, tổ chức đánh giá xét tốt nghiệp sớm nhất cho sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tốt nghiệp.

Tin, ảnh: Bạch Châu

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Có sự chuẩn bị, khi cờ đến tay bạn mới có năng lực để phất”

Đó là những chia sẻ của ông Võ Quang Huệ, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, phụ trách đề án VinFast. Ông đang là cố vấn cấp cao của Tập đoàn Vingroup. Theo ông, thế hệ trẻ đang sống trong giai đoạn nhiều cơ hội với trí tuệ nhân tạo (AI), là “thế giới phẳng”nhưng cũng là thách thức lớn. Điều đó đòi hỏi mỗi người trẻ phải có sự thay đổi, có sự chuẩn bị, trang bị các kỹ năng để khi “cờ” đến tay mới có thể “phất” được.

“Có sự chuẩn bị, khi cờ đến tay bạn mới có năng lực để phất”
Thanh sắc Cố đô

Yêu những âm sắc thanh thoát nhẹ nhàng mà sâu lắng của giọng nói xứ Kinh kỳ, một nhóm sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Huế đã thực hiện dự án sách nói hoàn toàn bằng giọng Huế. “Thanh sắc Cố đô” chính là món quà mà những bạn trẻ này muốn dành tặng các em khiếm thị tại địa phương cũng như khắp mọi miền đất nước.

Thanh sắc Cố đô
Giải pháp cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2024

Sáng 8/5, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Khoa học và công nghệ (KH&CN) tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo (ĐMST) tỉnh Thừa Thiên Huế (PII) 2024. Tham gia hội thảo có các ông Hoàng Minh, Thứ trưởng Bộ KHCN; Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Cục Phát triển Công nghệ và ĐMST (Bộ KH&CN), các sở, ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp tại địa phương.

Giải pháp cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2024

TIN MỚI

Return to top