ClockThứ Sáu, 24/02/2023 11:19

Hỗ trợ luyện thi mỹ thuật miễn phí cho học sinh trong, ngoài tỉnh

TTH.VN - Ngày 24/2, Trường đại học (ĐH) Nghệ thuật, ĐH Huế cho biết vừa có thông báo mở lớp luyện thi mỹ thuật miễn phí dành cho học sinh khối trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) năm 2023.

Đại học Huế tuyển sinh đại học hệ chính quy hơn 15.000 chỉ tiêuTuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường đại học tăng chỉ tiêuXét tuyển đại học hệ chính quy ngành thứ 2 năm 2023

Cán bộ Trường ĐH Nghệ thuật sẽ giảng dạy, luyện thi miễn phí tại trường cho học sinh

Theo đại diện Trường ĐH Nghệ thuật, nhằm giúp học sinh có được những kiến thức cần thiết về mỹ thuật và chuẩn bị tốt nhất cho việc dự thi tuyển sinh đại học các ngành mỹ thuật trên toàn quốc năm 2023, trong đó có các ngành chuyên ngành của Trường ĐH Nghệ thuật, ĐH Huế như: Hội họa, Điêu khắc, Sư phạm Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế truyền thông đa phương tiện, Thiết kế truyền thống, Tạo hình đa phương tiện nên Trường ĐH Nghệ thuật, ĐH Huế sẽ tổ chức lớp luyện thi mỹ thuật miễn phí dành cho học sinh khối THCS và THPT trong và ngoài tỉnh.

Các học sinh có nhu cầu có thể liên hệ đăng ký với trường. Thời gian khai giảng vào các ngày chủ nhật hàng tháng, bắt đầu học từ ngày 2/4. Nhà trường sẽ bố trí cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy. Đội ngũ giảng dạy là các giảng viên Trường ĐH Nghệ thuật. Hình thức học tập là trực tiếp và trực tuyến.

Tin, ảnh: HỮU PHÚC

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, ngân hàng

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn; phối hợp cùng ngân hàng trong các hoạt động xúc tiến, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn vay là điều mà Hương Thủy đang rất quan tâm.

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, ngân hàng
Hơn 6,8 tỷ đồng hỗ trợ người khiếm thị

Đây là thông tin Hội Người mù (HNM) tỉnh cho biết tại trong hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 sáng 16/7.

Hơn 6,8 tỷ đồng hỗ trợ người khiếm thị

TIN MỚI

Return to top