ClockThứ Hai, 17/06/2024 09:47

Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024

TTH.VN - Để nâng cao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tại Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hỗ trợ ôn tập cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh từ cuối tháng 5 đến trước kỳ thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024: Tăng tốc ôn tập cho học sinhChuẩn bị các bước "nước rút" để thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đạt hiệu quả

Hỗ trợ ôn tập cho Trường THPT Hà Trung 

Theo đó, Sở GD&ĐT đã hỗ trợ ôn tập môn địa lý tại các trường: THPT A Lưới, THCS&THPT Hồng Vân, THCS&THPT Trường Sơn; môn giáo dục công dân tại Trường THPT Hương Vinh; môn tiếng Anh tại Trường THPT Hương Trà, Trường THPT Trần Văn Kỷ, Trường THPT Hà Trung, Trường THPT Đặng Trần Côn; môn lịch sử tại Trường THPT Chi Lăng; môn hóa học tại Trường THPT Trần Văn Kỷ…

Giáo viên tham gia giảng dạy hỗ trợ là những người có kinh nghiệm, dạy giỏi. Các giáo viên chia sẻ những kiến thức cốt lõi, lưu ý những điểm mấu chốt trong đề thi để giúp học sinh tăng cường kỹ năng làm bài, đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Sở GD&ĐT cho biết, việc hỗ trợ ôn tập cho các trường là điểm mới của năm học này, nhằm hỗ trợ các đơn vị có điểm số và vị thế môn học chưa cao, cũng là để các trường và giáo viên thấy sự quyết tâm của Sở trong việc nâng cao chất lượng và vị thế giáo dục của Thừa Thiên Huế, đáp ứng kỳ vọng của người dân và xã hội.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, ngân hàng

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn; phối hợp cùng ngân hàng trong các hoạt động xúc tiến, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn vay là điều mà Hương Thủy đang rất quan tâm.

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, ngân hàng
Hơn 6,8 tỷ đồng hỗ trợ người khiếm thị

Đây là thông tin Hội Người mù (HNM) tỉnh cho biết tại trong hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 sáng 16/7.

Hơn 6,8 tỷ đồng hỗ trợ người khiếm thị

TIN MỚI

Return to top