ClockThứ Năm, 29/08/2019 14:45

Đến Huế du lịch & nhiếp ảnh

TTH - Ngoài ẩm thực phong phú, đa dạng với các đặc sản riêng có thì Huế hội đủ các yếu tố để là “photo tour” (tour nhiếp ảnh) đặc sắc khó nơi nào có được, với sông nước hữu tình cùng những cảnh đẹp đặc trưng như Rú Chá, sông Hương thơ mộng, cầu gỗ lim, đền đài lăng tẩm…

Nắm bắt xu thế này, gần đây, ngành du lịch bắt đầu xây dựng “photo tour” như là một sản phẩm du lịch để hút khách gần xa, nhất là những nhiếp ảnh gia trên mọi miền Tổ quốc và thế giới. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh Huế ra bạn bè thế giới.

Báo Thừa Thiên Huế trân trọng giới thiệu một số địa điểm và mẫu để bạn có thể set-up (sắp đặt, bố trí) khi đến Huế du lịch và nhiếp ảnh qua chùm ảnh của CTV Đăng Tuyên.

Bà Nguyễn Thị Đào, 73 tuổi, 65 năm tuổi nghề mẫu ảnh đan lưới

Ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt

Rừng ngập mặn Rú Chá gần đây là điểm đến được các nhiếp ảnh lựa chọn 

Trà sen Huế

Nguyện cầu sự học hanh thông

Cất vó, tung chài từ rất lâu là “đặc sản” riêng của Huế

Những khoảnh khắc đời thường được tái hiện sinh động

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hợp tác phát động khách du lịch sử dụng sản phẩm bay đêm

Sáng 19/7, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh phối hợp các đơn vị tổ chức hội nghị họp bàn về đề nghị của Tổng công ty hàng không Việt Nam (TCTHKVN) mời hợp tác phát động khách du lịch sử dụng sản phẩm bay đêm. Hội nghị có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp.

Hợp tác phát động khách du lịch sử dụng sản phẩm bay đêm
Để điện ảnh đưa du lịch Huế vươn xa

Lợi thế về cảnh quan, di sản văn hóa, nét cổ kính, trầm mặc của đền đài, cung điện, di tích, kiến trúc..., Huế đang là điểm đến được các nhà làm phim lựa chọn. Đây cũng là cơ hội để điện ảnh đưa du lịch Huế vươn xa.

Để điện ảnh đưa du lịch Huế vươn xa
Trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số, văn hóa, xây dựng thành phố trực thuộc Trung ương

Trong 2 ngày 16 - 17/7, Đoàn công tác Tỉnh ủy Khánh Hòa do ông Nguyễn Hải Ninh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế để trao đổi kinh nghiệm về kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chuyển đổi số; phát triển du lịch, văn hoá; xây dựng thành phố trực thuộc Trung ương theo đặc trưng đô thị di sản Cố đô gắn với thúc đẩy các cơ chế, chính sách đặc thù của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số, văn hóa, xây dựng thành phố trực thuộc Trung ương
Khách Ấn Độ - “mỏ vàng” của du lịch Việt Nam

Với hơn 1,4 tỷ dân, nhu cầu đi du lịch nước ngoài tăng mạnh, Ấn Độ đang trở thành thị trường mục tiêu được nhiều quốc gia trên thế giới chạy đua khai thác. Trong cuộc đua ấy, Việt Nam có nhiều lợi thế là điểm đến được du khách Ấn ưa chuộng. Biết tận dụng điểm mạnh và có chiến lược phù hợp thu hút thị trường tiềm năng này sẽ đưa du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ thời gian tới.

Khách Ấn Độ - “mỏ vàng” của du lịch Việt Nam
Return to top