ClockThứ Hai, 10/04/2023 11:00
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Giải pháp kết nối khách hàng cho ngành bất động sản

TTH.VN - Tìm kiếm khách hàng là khâu mấu chốt trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, nhất là lĩnh vực Bất động sản (BĐS). Có những phương pháp tìm kiếm khách hàng phổ biến như: tiếp thị qua điện thoại, tạo mối quan hệ từ những người xung quanh để có kênh truyền miệng, những phương pháp ứng dụng công nghệ…Vậy giải pháp nào mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực Bất động sản?

Xây dựng website và chạy quảng cáo

Trong lĩnh vực BĐS, việc xây dựng một website với nội dung hữu ích để hấp dẫn khách hàng mua bất động sản không có gì là quá xa lạ. Nhưng để làm việc này hiệu quả bạn phải là người am hiểu thị trường và có khả năng xây dựng nội dung chất lượng, hiểu biết nhất định về xây dựng website.

leftcenterrightdel
 Xây dựng website để thu hút khách hàng
Đăng tin trên các website bất động sản

Truyền thông tìm kiếm khách hàng BĐS là cuộc đua tạo dựng uy tín và mức độ chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Ở mỗi điểm tiếp xúc trong hành trình khách hàng bạn cần phải khẳng định được điều này. Hãy liên tưởng một chút khi khách hàng đọc tin đăng của bạn, đâu là điểm nhấn nội dung? Thông điệp cần truyền tải là gì? Điều gì khiến khách hàng thấy bạn đáng tin và chuyên nghiệp hơn so với những môi giới khác? BDS.Net - trang đăng tin bất động sản sẽ hỗ trợ tốt cho bạn giải quyết những vấn đề này.

Mạng xã hội - kênh truyền thông cá nhân

Mạng xã hội cũng là một kênh hữu hiệu để quảng bá hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp. Đây là chiến lược được nhiều nhà môi giới, người mua bán bất động sản lựa chọn bởi chi phí thấp. Nhưng người dùng vẫn còn e ngại do thông tin chưa được kiểm chứng, nội dung truyền tải cũng khá đa dạng nhưng chưa mang đến cảm xúc chân thực nhất cho khách hàng.

leftcenterrightdel
 Mạng xã hội bất động sản đang ngày càng hoàn thiện

Mỗi phương pháp điều có những ưu và nhược điểm riêng vậy phương pháp tối ưu nhất được nhận định là Một hệ sinh thái kết nối giữa Nhà kinh doanh, nhà quản lý và cộng đồng. Ở hệ sinh thái này là một kho tàng khách hàng tiềm năng, mà ở đó hoạt động kinh doanh vẫn luôn được diễn ra, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh/ bên ngoài như địa lý hay giãn cách nhờ vào những tính năng vượt trội đáp ứng yêu cầu cấp thiết của thị trường như: thông tin đúng và đủ được xác thực, kết nối nhanh chóng giữa khách hàng và người bán, hình ảnh trực quan, chân thực nhất như nền tảng BDS.Net lại càng hiếm có.

Hệ sinh thái BDS.Net kết nối khách hàng như thế nào?

Đối với đội ngũ BDS.Net mong mỏi lớn nhất là hỗ trợ thị trường, tạo và giải quyết những vấn đề trên thông qua nền tảng ứng dụng công nghệ:

- Cảm xúc chân thật: Định vị GPS, 2D, 3D, biểu đồ số, thực tế ảo hay xa hơn là công nghệ đếm bước cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất.

leftcenterrightdel
 Nhiều tính năng được ứng dụng vào BDS.Net

- Xây dựng cộng đồng minh bạch thông tin: Tính năng chia sẻ, bình luận, đánh giá tạo dựng mạng xã hội với nguồn thông tin đa chiều, sự điều tiết thông tin trung lập từ thị trường. Cũng từ đây tạo nên nền tảng kết nối, người kinh doanh, mua bán, cho thuê, môi giới và khách hàng.

leftcenterrightdel
 BDS NET đặc mục tiêu kết nối 3N

Trao đổi với ông Trịnh Thành Công Founder - CEO của nền tảng https://bds.net/ được đánh giá là điểm sáng, cho thị trường BĐS ở thời điểm hiện tại chia sẻ: “Việc xây dựng một sản phẩm, lấy tâm điểm phát triển là định vị thông tin, kết nối 3 nhà (Nhà Quản lý - Nhà dịch - Nhà cộng đồng), minh bạch cộng đồng dù mang nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng cũng không ít những khó khăn.

Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến cộng đồng nên việc BDS.Net cống hiến hết mình để vượt qua khó khăn, tạo dựng một hệ sinh thái ngày càng hoàn thiện hơn được tôi và đội ngũ của mình xem như một sứ mệnh”.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đồng bộ các giải pháp giảm nghèo

Thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững (GNBV), TP. Huế triển khai nhiều giải pháp, trong đó chú trọng việc rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2022 - 2025 và xác định hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, diêm nghiệp có mức sống trung bình trên địa bàn.

Đồng bộ các giải pháp giảm nghèo
Hoàn thiện hạ tầng cho thành phố xe đạp

Theo lãnh đạo TP. Huế, định hướng phát triển giao thông xe đạp nhằm tạo dựng môi trường thuận lợi, an toàn, chuyển đổi phương thức đi lại trong thành phố theo hướng xanh, sinh thái và bền vững. Hướng tới xây dựng Huế trở thành một trong những thành phố xe đạp đầu tiên của Việt Nam.

Hoàn thiện hạ tầng cho thành phố xe đạp
Giải pháp mới ngăn chặn lây nhiễm HIV trong nhóm MSM

Tại Thừa Thiên Huế, số lượng người nhiễm HIV do quan hệ tình dục đồng giới nam (MSM) trong những năm gần đây tăng nhanh một cách đáng kể. Trước đây, mỗi năm chỉ phát hiện từ 1 đến 2 trường hợp, từ năm 2019 đến nay, mỗi năm trung bình trên 30 trường hợp MSM nhiễm HIV, chiếm 50% trong số nhiễm HIV. Hầu hết là học sinh, sinh viên và là người trong tỉnh.

Giải pháp mới ngăn chặn lây nhiễm HIV trong nhóm MSM
Cần tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt và lâu dài

Tại phiên họp thường kỳ tháng 5/2024 của UBND tỉnh chiều 29/5, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chỉ đạo: “Trước​ mắt, các sở, ngành, địa phương cần tập trung chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024; Kỳ thi tuyển sinh năm học 2024 - 2025 và Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đảm bảo nghiêm túc, an toàn, chất lượng, đúng quy chế...”

Cần tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt và lâu dài

TIN MỚI

Return to top