ClockThứ Năm, 19/11/2020 19:22

Nâng cao kỹ năng bảo đảm an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường

TTH.VN - Thông qua lớp tập huấn, học viên được phổ biến các nội dung, gồm: phân loại ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm...

Chiều 19/11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức lớp tập huấn công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường năm 2020. 32 học viên là các trưởng trạm y tế, thư ký chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường của 15 xã, phường.

Thông qua lớp tập huấn, học viên được phổ biến các nội dung, gồm: phân loại ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm; đặc điểm ngộ độc thực phẩm cấp tính, chẩn đoán ngộ độc thực phẩm cấp tính do sinh vật, do hóa chất, do thức ăn chứa các chất độc tự nhiên, do thức ăn bị biến chất; biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm; quy trình giám sát, xử lý bữa ăn đông người; sử dụng nguồn nước sạch và nhà vệ sinh chất lượng….

TĂNG PHÁI

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

HEPCO kiến tạo môi trường làm việc số

Có bề dày gần 50 năm kinh nghiệm hoạt động chính trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Huế (HEPCO) đang triển khai các giải pháp để thích nghi với thời kỳ chuyển đổi số, một bước đi cần thiết nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của ngành và sự phát triển không ngừng của xã hội.

HEPCO kiến tạo môi trường làm việc số
Giúp phụ nữ nâng cao quyền năng kinh tế

Xây dựng và nhân rộng các mô hình thay đổi “nếp nghĩ, cách làm”, nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ là một trong những nội dung quan trọng của dự án 8 về “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” mà Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã và đang triển khai.

Giúp phụ nữ nâng cao quyền năng kinh tế

TIN MỚI

Return to top