ClockThứ Năm, 23/10/2014 00:17

Công bố thương hiệu sản phẩm trà rau má

TTH - Sáng 22-10, HTX Quảng Thọ II (Quảng Điền) tổ chức lễ công bố thương hiệu sản phẩm trà rau má đến với các ban ngành chức năng, người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

HTX đã sản xuất thành công hai loại trà rau má, đó là trà thô và trà túi lọc. Sản phẩm trà rau má được công nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) do Cục VSATTP, Bộ Y tế cấp. Theo ông Nguyễn Lương Trí, Chủ nhiệm HTX Quảng Thọ II, hiện HTX đang liên hệ với các siêu thị và mở một số đại lý ở Huế để cung ứng hàng cho người dân và khách du lịch với số lượng khoảng 2 tạ/ngày, sau đó sẽ tăng thêm tùy nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.  

Khánh Thư
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thoát nghèo, ổn định cuộc sống

Nguồn vốn vay từ Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) đã giúp nhiều hội viên, nông dân (HVND) Phong Sơn (Phong Điền) có điều kiện thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thoát nghèo, ổn định cuộc sống
Nhiều dự án sinh kế từ Quỹ Hỗ trợ nông dân

Từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND), Hội Nông dân (HND) các cấp đã giải ngân, tổ chức nhiều dự án (DA) sinh kế mang lại hiệu quả thiết thực cho hội viên, nông dân (HVND).

Nhiều dự án sinh kế từ Quỹ Hỗ trợ nông dân
Kích thích làm nông nghiệp công nghệ cao

Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đang là xu hướng phát triển của nền nông nghiệp nói chung và ngành nông nghiệp tỉnh nói riêng. Tuy nhiên, với chi phí đầu vào đắt đỏ và đầu ra vẫn còn chưa phổ dụng thì cần có chính sách kích cầu cho doanh nghiệp, cá nhân tham gia.

Kích thích làm nông nghiệp công nghệ cao

TIN MỚI

Return to top