Thứ Sáu, 29/06/2018 16:08
(GMT+7)
Tập huấn an toàn sản xuất cho chủ cơ sở chế biến thủy sản
TTH.VN - Chiều 29/6, tại xã Phú Hải (Phú Vang), Hội Nông dân tỉnh phối hợp cùng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh (Sở NN&PTNT) tổ chức hội nghị tập huấn về an toàn sản xuất và hiệu quả phổ biến Nghị định 43 về nhãn hiệu hàng hóa.
Phổ biến kiến thức về an toàn lao động cho chủ cơ sở thủy sản
Tham dự buổi tập huấn có 50 hội viên đến từ các cơ sở chế biến thủy sản trên địa bàn xã Phú Hải.
Tại hội nghị, các hội viên được phổ biến kiến thức về các chuyên đề an toàn máy móc; an toàn sản xuất cho người lao động. Trong đó, các chủ cơ sở thủy sản được giới thiệu về nguyên nhân các bệnh nghề nghiệp và một số biện pháp bảo vệ sức khỏe người lao động.
Ngày 14/04/2017, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa, quy định tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa tại Việt Nam hoặc nhập khẩu hàng hóa phải ghi nhãn cho hàng hóa. Qua buổi tập huấn, các hội viên cũng được cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh giới thiệu những nội dung cơ bản và mới của nghị định này.
Tin, ảnh: Hà Nguyên