ClockThứ Bảy, 25/03/2023 14:18

“Quản trị doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng”

TTH.VN - Là chủ đề của chương trình Cafe doanh nhân được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh tổ chức sáng 25/3. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.
leftcenterrightdel
Diễn giả Nguyễn Quốc Kỳ chia sẻ tại diễn đàn 

Tại chương trình, cộng đồng DN Huế được nghe diễn giả là Chủ tịch HĐQT Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ chia sẻ chuyên đề: “Quản trị doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng”. Qua đó, giúp DN lập ra được những chiến lược, chính sách phù hợp với từng DN, đồng thời có những giải pháp căn cơ sát thực tế để đưa DN phát triển hơn sau khủng hoảng.

Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh cho biết, năm 2023, hoạt động kinh tế toàn cầu suy yếu với lạm phát cao hơn mức từng thấy trong vài thập kỷ qua, cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt, thắt chặt chính sách tiền tệ ở hầu hết các khu vực, cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine và đại dịch COVID-19 kéo dài đều ảnh hưởng nặng nề đến triển vọng kinh tế thế giới.

Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động đó, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp phải nhiều khó khăn, và dù lớn hay nhỏ, chúng cũng sẽ tác động trực tiếp đến sự tồn tại và hoạt động của DN. Nếu không có những chiến lược cụ thể, những kế sách hành động rõ ràng, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí có nguy cơ rơi vào tình trạng phá sản… Vì vậy, Hiệp hội Doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình Cafe doanh nhân có chủ đề: “Quản trị doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng” với mong muốn giúp các DN có thêm kiến thức, kinh nghiệm vượt qua khó khăn thử thách chung hiện nay, xây dựng DN ổn định và phát triển vững vàng.

Tin,ảnh: HẢI THUẬN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Doanh nhân nước ngoài đổ xô đến Đông Nam Á kinh doanh

Đông Nam Á đang ở trong thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng được thúc đẩy bởi sự đổi mới trong kinh doanh. Các ngành công nghiệp đang phát triển bao gồm công nghệ, nông nghiệp, thương mại điện tử và bất động sản. Như người ta đã từng nói “thuỷ triều lên sẽ nâng tất cả các con thuyền” và việc ở trong các nền kinh tế đang phát triển nhanh này có thể mang lại một môi trường sôi động để tăng trưởng.

Doanh nhân nước ngoài đổ xô đến Đông Nam Á kinh doanh
Tăng giá trị cho cà phê Việt

Theo các chuyên gia kinh tế, cà phê Việt Nam ngày càng có chỗ đứng trên thị trường thế giới, tuy nhiên để tăng giá trị cà phê Việt, doanh nghiệp, nông dân cần chú trọng đầu tư chế biến sâu và sản xuất các loại cà phê sạch đặc trưng của từng vùng miền.

Tăng giá trị cho cà phê Việt

TIN MỚI

Return to top